CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN

Băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền là loại sản phẩm khá thông dụng, ta có thể bắt gặp chúng ở bất cứ nơi đâu như ở ngoài đường, công viên, nhà máy hay trung tâm thương mại,…. Sản phẩm này được ưa chuộng bởi vì có giá thành tương đối rẻ, hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp trên thị trường nên việc tìm mua không hề khó. Tuy nhiên, để mua được một mặt hàng băng keo thật sự đảm bảo thì đòi hỏi bạn phải biết cách kiểm tra chất lượng. Hãy đến với Wonderland, vừa được trải nghiệm sản phẩm tốt, mà còn được chỉ cách nhận diện sản phẩm chất lượng.

 

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN

Hiện nay trên thị trường có vô số nhà cung cấp băng keo in chữ cảnh báo với đa dạng các loại quy cách, mẫu mã phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, giữa thị trường với vô số sự lựa chọn như vậy, người mua hàng rất dễ bị nhầm lẫn hàng kém chất lượng hoặc với giá cao. Vì vậy, việc quan trọng cần làm của một khách hàng đi mua băng keo là phải biết cách kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Mời quý khách tham khảo một số lưu ý mà Wonderland đã đưa ra dưới đây.

 

bang-keo-dan-san-gia-si-wonderland
Các yếu tố đánh giá chất lượng của băng keo dán sàn, dán nền của Wonderland

KIỂM TRA VỀ ĐỘ DÃN, ĐỘ DÍNH

Đầu tiên và quan trọng nhất phải kiểm tra đó là độ dãn và độ dính của sản phẩm. Wonderland khuyên các bạn nên dùng tay để kiểm tra bằng cách kéo mạnh đoạn băng keo nhất định, khi đó sẽ thấy được độ nặng của lớp keo bám. Nếu băng keo bị kéo tuột ra theo chiều trượt thì sản phẩm đó có khả năng bị khô keo. Mặt khác, khi kéo căng hết lực đoạn băng keo sẽ thấy rằng sản phẩm rất không có độ dẻo dai, sẽ bị đứt rách mà chúng không giãn theo chiều kéo của tay. Nếu kiểm tra với cách này mà nhận lại những hiện tượng như vậy, chứng tỏ sản phẩm không đảm bảo độ dãn và độ dính, không nên chọn mua.

KIỂM TRA VỀ KÍCH THƯỚC, SỐ KILOGAM

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland luôn đảm bảo về kích thước hay số cân nặng của sản phẩm. Khách hàng khi mua cần kiểm tra kỹ số kích thước thực tận mắt thấy so với số liệu mà nhà cung cấp đưa cho hay được in trên bao bì. Một số nhà sản xuất đã lợi dụng người tiêu dùng, trà trộn hàng không đảm bảo về kích thước, quy cách hay thiếu hụt cân nặng của sản phẩm. Điều này trên thị trường rất dễ xảy ra nếu như người mua hàng không biết cách kiểm tra chất lượng băng keo in chữ cảnh báo.

 

bang-keo-dan-san-gia-si-wonderland
Băng keo dán sàn, dán nền chất lượng cao, giá sỉ tại Wonderland

ĐỂ MUA ĐƯỢC BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN WONDERLAND LÀM NHÀ CUNG CẤP

Tại sao nói, để mua được băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền đảm bảo chất lượng khách hàng nên chọn Wonderland làm nhà cung cấp. Câu hỏi rất dễ trả lời mà mọi người cần biết để không còn mua nhầm phải hàng kém chất lượng. 

WONDERLAND LUÔN ĐỀ CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Mọi nhu cầu của khách hàng luôn được Wonderland giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. 

Quý khách cần sản phẩm có độ dính cao? Wonderland có. 

Quý khách cần sản phẩm có độ bền chắc chắn, sử dụng được thời gian dài? Wonderland cũng có.

Công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí luôn đem sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, quý khách hàng không cần phải biết cách kiểm tra chất lượng sản phẩm mà luôn được sử dụng băng keo tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết điều đó với mọi người mua hàng khi tìm đến Wonderland.

 

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland
Wonderland – Đơn vị cung cấp băng keo dán sàn, dán nền chất lượng cao, giá sỉ tại TPHCM

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM UY TÍN, GIÁ TỐT

Ngoài ra, để khách hàng yên tâm sử dụng băng keo in chữ cảnh báo thì Wonderland luôn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường. Sự uy tín của chúng tôi đã được hàng hàng khách hàng kiểm chứng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sử dụng sản phẩm mà không lo ngại về chi phí hay nguồn hàng có được cung cấp xuyên suốt mà không bị gián đoạn.

CÁC LỢI ÍCH KHÁC MÀ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHẬN KHI ĐẾN VỚI WONDERLAND

Wonderland tự hào là nhà sản xuất băng keo in chữ cảnh báo và các sản phẩm bao bì đóng gói quy mô lớn, uy tín và chuyên nghiệp đứng hàng đầu tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua. Ngoài đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và độ uy tín, giá tốt thì ngoài ra khi là khách hàng của Wonderland, các bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi sau đây:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: 028 668 18003

Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của Wonderland!

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay