CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN DÁN NỀN SỐ LƯỢNG ÍT

bang-keo-dan-san-gia-si-wonderland

CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN DÁN NỀN SỐ LƯỢNG ÍT

Băng keo in chữ cảnh báo dán sàn dán nền là vật dụng vô cùng cần thiết trong đời sống. Bởi vì công dụng đặc biệt là thông báo cho người khác biết những khu vực nguy hiểm, từ đó có thể tránh khỏi rủi ro đáng tiếc. Quý khách đang có nhu cầu mua băng keo in chữ cảnh báo dán sàn dán nền, nhưng với số lượng ít nên lo ngại sẽ không được hưởng những chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất? Đừng lo vì nhà sản xuất WONDERLAND – nơi cung cấp băng keo và các sản phẩm bao bì tốt nhất hiện nay sẽ giải quyết được mọi nhu cầu cho quý khách. Chúng tôi không chỉ đáp ứng các chính sách ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn, mà với số lượng ít thì cũng không ngoại lệ. Quý khách đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất trong suốt quá trình mua và sử dụng sản phẩm.

 

CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN DÁN NỀN SỐ LƯỢNG ÍT

WONDERLAND MIỄN PHÍ TRỤC IN VÀ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ LOGO VỚI KHÁCH HÀNG MUA SỐ LƯỢNG ÍT HOẶC NHIỀU

Với mong muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng khi đến với WONDERLAND. Quý khách đều sẽ được nhận những chính sách ưu đãi của sản phẩm băng keo in chữ dán sàn dán nền như sau:

  • Miễn phí trục in một màu, nhiều màu: Đối với băng keo in chữ, chúng ta có thể thấy giá thành của sản phẩm này là cao hơn so với các loại băng keo dán thùng khác như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu,… Sỡ dĩ giá cao hơn là vì khách hàng phải tốn chi phí cho việc lắp đặt trục in theo nhu cầu của mình. Mỗi trục in này chỉ in được một màu duy nhất. Vì thế, nếu quý khách muốn in hai màu khác nhau, thì phải mất chi phí cho cả hai trục, các trục in ống đồng này có giá dao động từ 2 đến 4 triệu (tùy nơi). Nhưng với cam kết hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng, WONDERLAND sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt trục in cho quý khách mua số lượng ít hay nhiều. 
  • Miễn phí thiết kế logo: Nếu quý khách có nhu cầu in băng keo có logo thương hiệu, công ty của mình thì chỉ cần liên hệ cho chúng tôi và đưa ra ý tưởng. WONDERLAND sẽ giúp quý khách thiết kế và hoàn thiện mẫu logo mà khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Giúp quý khách không mất thêm chi phí hoặc thời gian cho việc tự mình thiết kế mẫu logo.

 

bang-keo-in-chu-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ dán sàn, dán nền giá tốt

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VÀ CHẤP NHẬN CÔNG NỢ

Đối với khách hàng mua băng keo in chữ số lượng ít hoặc nhiều, quý khách cũng sẽ đều được WONDERLAND hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất cho quý khách và cam kết giao trong ngày ở khu vực nội thành TPHCM. Giúp quý khách không mất công sức hoặc phát sinh thêm chi phí khi thuê xe chở hàng và sớm có sản phẩm để kịp thời thực hiện công việc của mình. Không những thế, chúng tôi còn bán hàng chiết khấu và chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày để quý khách có thể yên tâm lựa chọn WONDERLAND là nơi đồng hành cùng quý khách.

 

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland
Wonderland cung cấp băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền số lượng từ ít đến lớn

WONDERLAND – CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN SỐ LƯỢNG ÍT ĐẾN NHIỀU

WONDERLAND là nhà sản xuất các mặt hàng băng keo và bao bì đóng gói uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng giá thành cực rẻ, cam kết đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, đồng thời cũng sẽ là nơi đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian dài. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo dán sàn dán nền, mà còn có những mặt hàng phổ biến khác như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, túi PE,… chất lượng cao, giá tốt mà quý khách có thể tham khảo thêm. Sự tin cậy và ủng hộ của quý khách sẽ là động lực giúp WONDERLAND có thêm nhiều thành tựu và ngày một phát triển hơn nữa. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng và giá thành sản phẩm, mà còn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn khác như:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng. Cam kết giao trong ngày ở khu vực nội thành TPHCM
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
  • Giá sỉ tại xưởng
  • Bán hàng chiết khấu và chấp nhận công nợ từ 30-60 ngày
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay