BĂNG KEO VẢI LÀ GÌ?

bang-keo-vai-gia-si-wonderland

BĂNG KEO VẢI LÀ GÌ?

Bạn đang tìm một loại băng keo nào đó có khả năng chịu nhiệt cao, độ bám dính siêu tốt để sử dụng trong môi trường sản xuất nhưng lại không biết chọn loại nào cho phù hợp? Bạn đang đọc trăm ngàn bài viết về các loại băng keo nhưng vẫn không tìm được sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu của bạn? Wonderland xin giới thiệu đến bạn một loại băng keo chuyên dụng giúp bạn giải quyết được khó khăn này. Đó chính là băng keo vải. Vậy băng keo vải là gì và có công dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết phía dưới nhé!

BĂNG KEO VẢI LÀ GÌ?

Cấu tạo và tính chất của băng keo vải

Băng keo vải được cấu tạo từ 2 lớp:

+ Lớp vải nền: lớp vải công nghiệp được làm từ các sợi poliyester được thiết kế nằm ngang tạo độ bền chắc khi sử dụng. Lớp vải nền còn có công dụng định hình cho lớp băng keo.

+ Lớp keo: được tráng dày trên bề mặt lớp nền, có khả năng bám dính siêu tốt, giúp ngăn chặn các tác nhân xâm nhập từ bên ngoài.

Tính chất của băng keo vải: Băng keo vải có khả năng chịu nhiệt rất tốt, khoảng 80 độ C, độ bám dính siêu tốt, chịu được va đập mạnh, áp suất cao nhà không bị biến dạng.

Công dụng cảu băng keo vải

Hầu hết người ta sử dụng băng keo vải vào các công đoạn sản xuất và đóng gói sản phẩm. Vì tính chất khá đặc biệt nên các nhà doanh nghiệp đã chọn băng keo vải làm vật liệu không thể thiếu trong các công đoạn sau đây:

Trong sản xuất đóng giày: Các công nhân sẽ dùng loại băng keo này tạo thành một khuôn đúc giày vì nó có khả năng chịu nhiệt rất tốt, dễ dàng trong việc định hình khung giày.

Đối với các máy móc sản xuất: Các máy móc sản xuất sử dụng lâu ngày sẽ gây ra tình trạng trầy xước làm giảm hiệu suất sản xuất. Để tránh tình trạng này, người ta sẽ dùng băng keo vải để dán lên bề mặt của máy móc nhằm giảm má sát khiến máy móc hoạt động tron tru hơn.

Đóng gói hàng đi xa: Khi đóng gói hàng đi xa, người ta sẽ bị một tình trạng là băng keo bị đứt rách do quá mỏng, không bảo vệ được hàng. Chính vì thế người ta dùng băng keo vải để gói và dán các kiện hàng. Với tính chất dẻo dai cũng như độ bám dính cao, các kiện hàng sẽ được vận chuyển an toàn mà không sợ vỡ hay hư hỏng.

Băng keo vải tại Wonderland
Băng keo vải tại Wonderland

Wonderland – nơi cung cấp băng keo vải giá sỉ

Những công dụng và tính chất trên cũng đã phần nào giúp bạn hình dung được độ bền bỉ của băng keo vải. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp băng keo vải giá sỉ cho doanh nghiệp cũng nhhuw các nhà phân phối. Uy tín, chất lượng là hai yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua băng keo vải chất lượng cao, giá sỉ và mua số lượng lớn hãy gọi cho chúng tôi về tổng đài 028.668.18003 để các nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm và cách thức mua hàng cho bạn nhé!

HOTLINE: 028.668.18003

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay