Để mua được băng keo giá rẻ có chất lượng cao là điều không khó lắm so với mới mọi người từng nghĩ. Quan trọng là bạn phải nắm được các mua băng keo đúng đắn.

1.Hãy đặt hàng mẫu trước khi mua băng keo – VÀNG THẬT THÌ KHÔNG SỢ LỬA THỬ:

Chất lượng sản phẩm không thể dựa trên những lời quảng cáo suông được mà nó phải do chính tay của bạn kiểm tra. Nếu bạn là người mua băng keo mà dựa trên những thông tin được đăng tải qua các website hay những lời giới thiệu có cánh thì đó là một sai lầm nghiêm trọng.

Vì công ty sản xuất băng keo nào cũng đều nói rằng sản phẩm của mình chất lượng tốt nhất, độ dính cao nhất, giá rẻ nhất…Như vậy thì làm gì có những khách hàng mua phải những sản phẩm băng keo chất lượng kém, làm gì có những khách hàng tiền mất tật mang khi gặp phải những cuộn băng keo dán không dính, kéo ra bị đứt trong quá trình sử dụng…

Sai lầm nghiêm trọng khi mua băng keo giá rẻ qua mạng.

Gặp phải nhà sản xuất băng keo kiểu này thì chỉ còn biết kêu trời

Băng keo giá sỉ cho bạn.

Vậy nên trước khi tiến hành mua băng keo nhất định bạn phải yêu cầu công ty đó gửi mẫu cho bạn sử dụng thử để kiểm tra chất lượng. Hiện nay có những công ty sản xuất băng keo uy tín luôn sẵn sàng giao hàng mẫu miễn phí đến tận tay khách hàng, trong đó có công ty băng keo giá sỉ Wonderland.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng mẫu miễn phí và được giao hàng tận tay không tốn một đồng chi phí nào thì xin vui lòng liện hệ đến tổng đài của công ty qua số điện thoại: 08668.18003. Hoặc điền vào form bên dưới:

Liên hệ đặt hàng mẫu của công ty băng keo giá sỉ Wonderland.

2.Chất lượng dịch vụ – KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ:

Nếu bạn mua sản phẩm chất lượng cao mà có nhiều dịch vụ tốt đi kèm thì còn gì bằng. Những dịch vụ ở đây khi bạn mua băng keo thường rất khác nhau. Điều này tùy thuộc vào từng công ty, có những công ty lớn thì có dịch vụ này, dịch vụ kia ít hoặc nhiều, còn có những công ty nhỏ lẻ thường sẽ không có. Sau đây chúng tôi chỉ giới thiệu riêng về các dịch vụ của công ty băng keo giá sỉ Wonderland:

  • Giao hàng tận nơi miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Chấp nhận đổi trả 1-1 nếu xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào liên quan đến chất lượng sản phẩm. Thời gian giải quyết chỉ trong 2 ngày làm việc.
  • Bán hàng công nở từ 30 ngày đến 60 ngày nếu khách hàng có yêu cầu. Ưu tiên cho những doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn và khách hàng lâu năm của công ty.
  • Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu tốt trong nhiều thời điểm của năm. Các chương trình này đều có cấp nhật thường xuyên và liên tục trên website của công ty. Hoặc bạn có thể tham khảo tại đây: Chương trình khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu của công ty băng keo giá sỉ Wonderland.

3.Giá cả phải là giá cạnh tranh nhất – KHÔNG BÁN LẺ CHỈ BÁN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN:

Có 1 điều chắc chắn với các bạn rằng những sản phẩm băng keo thật sự có chất lượng cao thì giá không thể nào rẻ nhất nhì trên thị trường nếu mua số lượng ít. Chúng chỉ có giá rẻ, giá cạnh tranh nhất khi bạn mua với số lượng lớn. Hiển nhiên là số lượng mua càng nhiều thì càng có lợi về giá.

Bảng báo giá băng keo keo mới nhất của công ty băng keo giá sỉ Wonderland

Sử dụng băng keo giá sỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp.

Mà cũng rất chính xác với câu: Tiền nào của nấy! Nếu không tin bạn có thể tự mình làm một vài bước kiểm tra về chất lượng sản phẩm qua cách đặt hàng mẫu của những công ty hoặc chỗ cung cấp băng keo giá rẻ.

Đối với riêng công ty băng keo giá sỉ Wonderland thì chúng tôi không bán lẻ cho những khách hàng mua số lượng ít. Đây cũng là điểm yếu của công ty trên thị trường băng keo hiện nay, bởi vì chúng tôi luôn xác định mục tiêu thành lập là hướng đến những khách hàng doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tận hưởng được chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng của dịch vụ do chúng tôi mang lại.

Chỉ cần một lần gọi đến tổng đài công ty băng keo giá sỉ Wonderland: 08668.18003 Thì tất cả những gì còn lại chúng tôi sẽ đảm trách cho bạn. Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng, tiện lợi, thái độ nhân viên luôn chuyên nghiệp.

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!