Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị công nghệ ở Việt Nam như Thế giới di động, FPT, Nguyễn Kim,.. hầu hết phải nhập thiết bị công nghệ từ bên nước ngoài mang về nước. Họ thường nhập chúng với số lượng lớn và giá trị của những lô hàng thiết bị công nghệ vô cùng lớn.Vì thế để có thể mang các loại thiết bị công nghệ ấy về nước an toàn thì phải gói hàng lại một cách kĩ lưỡng. Vậy nên trong suốt quá trình vận chuyển các shop về công nghệ cần băng keo in chữ cảnh báo đồng hành với mình.

Băng keo in chữ cảnh báo cho shop về công nghệ

Đôi nét về sản phẩm công nghệ

Các sản phẩm công nghệ được coi là một trong những sản phẩm đắt đỏ nhất hiện nay.Vì sao nó được coi là sản phẩm đắt đỏ nhất vì nó là sản phẩm của quá trình vận dụng kiến thức khoa học và kĩ thuật để cải tiến chất lượng. Với cả cao như thế, các doanh nghiệp kinh doanh thiết bị tử phải vô cùng cẩn thận với khâu vẩn chuyển từ nước ngoài về Việt Nam. Để cho công việc vận chuyển suôn sẻ hơn thì băng keo in chữ cảnh báo cho shop về công nghệ sẽ giúp bạn an tâm phần nào.

Băng keo in chữ cảnh báo là gì?

Băng keo in chữ cánh báo là một loại băng keo được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển, đóng gói hàng. Băng keo in chữ cảnh báo là lựa chọn tối ưu để cho các nhà doanh nghiệp nhắc nhớ khách hàng cẩn thận với loại mặt hàng đấy, bao gồm: hàng dễ vỡ, các hoá chất đọc hại,… Nó được sử dụng nhiều trong niêm phong đóng gói sản phẩm, dán thùng, bưu kiện,…

Ứng dụng

Để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tráng được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Đối với ngành hàng công nghệ, việc vận chuyển phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Khi va chạm mạnh, đổ vỡ hoặc móp méo thì khách hàng hầu như sẽ không đồng ý mua nên việc vận chuyển phải đặt trên hàng đầu. Điều này sẽ rất hao tốn tiền và của của nhà kinh doanh.

Mẫu in

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ, danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Mua băng keo in chữ cảnh báo cho shop về công nghệ ở đâu?

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003    

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!