Băng keo trong dán thùng đã không còn gì quá xa lạ đối với chúng ta. Bạn đang ở trong ngành vận chuyển và đóng gói? Bạn đang muốn tăng năng suất hoạt động của doanh nghiệp? Bạn đang muốn tiết kiệm chi phí hơn? Vâng, một vật dung không thể thiếu trong ngành vận chuyển và đóng gói đó chính là băng keo dán thùng, nhưng để có thể hạ thấp chi phí đến mức thấp nhất thì chúng ta có thể sử dụng cuộn băng keo với kích thước lớn hơn. Vậy qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn giá sỉ là ở đâu nhé.

 

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG BẰNG MÁY CUỘN LỚN GIÁ SỈ

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG LÀ GÌ?

Băng keo trong dán thùng được cấu tạo từ chất liệu OPP, có màu trong suốt với tính năng siêu bền, siêu chắc. Băng keo trong dán thùng là một trong những loại băng keo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ được sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ở các hoạt động sản xuất, văn phòng và nhiều nơi khác.

Băng keo trong 500Y tại công ty sản xuất Wonderland

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG CUỘN LỚN CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại vẫn có rất nhiều người lầm tưởng rằng băng keo trong dán thùng tất cả đều có một độ dày và kích thước như nhau nhưng thực tế lại hoàn toàn khác khi loại băng keo trong này có rất nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng. Thông thường các cuộn băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn có chiều dài là từ 500 yard cho đến 1000 yard và về quy cách thì vẫn law 48mm,50mm.  

 

Băng keo trong dán thùng cuộn lớn giá tốt

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG CUỘN LỚN

Băng keo trong dán thùng bằng máy cuộn lớn thường sẽ được khách hàng sử dụng trong việc dán thùng, đóng gói sản phẩm ở quy mô lớn để có thể tiết kiệm thời gian và năng suất có thể tăng cao. Thêm vào đó chúng ta còn có thể tiết kiệm băng keo cho chiều dài của chúng là từ 500 yards đến 1000 yards, trong khi sử dụng chúng ta sẽ không hề làm gián đoạn công việc.

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG CUỘN LỚN GIÁ SỈ

Băng keo dán thùng bằng máy cuộn lớn hầu như rất ít nơi bán lẻ trên thị trường có mặt hàng này, thông thường họ chỉ bán các loại có quy cách như 48mmx100yards, 50mmx100 yards. Để có được cuộn băng keo dán thùng cuộn lớn mà lại có thể mua với giá sỉ thì các bạn có thể liên hệ đến công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo dán thùng bằng máy cuộn lớn, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả về quy cách, chiều dài của cuộn băng keo theo mong muốn của quý khách hàng.

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!