Loại băng keo nào được sản xuất ra cũng có một đặc tính, một nhiệm vụ riêng nhằm đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Với mỗi lĩnh vực sẽ có một loại băng keo đặc trưng. Nói đến dịch vụ in ấn thì người ta sẽ nghĩ đến một loại băng keo dẻo dai và chịu được nhiệt cao, đó là băng keo simili. Nếu bạn muốn biết sự cần thiết của băng keo simili là gì và làm sao để mua được sản phẩm tốt thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé!

 

SỰ CẦN THIẾT CỦA BĂNG KEO SIMILI

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO SIMILI VÀO TRONG ĐỜI SỐNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Trong đời sống, băng keo simili được áp dụng rất rộng rãi vì giá thành rẻ cũng như dễ dàng tìm kiếm ở các nhà sách hoặc các tiệm điện gia dụng. Người ta sử dụng băng keo simili vào các hoạt động sau đây:

  • Dán gáy sách ở các tiệm in ấn: Người ta sử dụng băng keo simili để dán gáy những quyển sách photo nhằm bảo vệ sách khỏi nước, bụi bẩn cũng như các loại chất lỏng khác. Với cấu tạo đặc biệt, được sản xuất theo từng thớ giúp người tiêu dùng dễ dàng xé đứt bằng tay mà không cần dùng đến dao hoặc kéo.
  • Sử dụng thay băng keo điện: Tại các hộ gia đình, khi không tìm được băng keo điện để quấn dây, người ta sẽ dùng băng keo simili để thay thế vì tính chất của băng keo điện rất giống với tính chất của băng keo simili.
  • Phân loại hàng hóa: Vì được sản xuất với nhiều màu sắc nên băng keo simili được xem là một công cụ để phân loại sản phẩm. Thông thường người ta sẽ quy ước chung mỗi màu sắc của băng keo sẽ đại diện cho một loại hàng hóa. Nhờ vậy mà các hoạt động sắp xếp, phân loại diễn ra dễ dàng hơn.

Các hộ gia đình còn sử dụng băng keo simili để dán áo mưa bị rách, làm khung hình hoặc dán dưới chân tủ tránh làm trầy mặt sàn. Đó là toàn bộ các ứng dụng chứng minh sự cần thiết của băng keo simili đối với đời sống con người.

 

Băng keo Simili chất lượng cao
Băng keo Simili chất lượng cao

CÁCH LỰA CHỌN BĂNG KEO SIMILI CHẤT LƯỢNG TỐT

Nhiều khách hàng không biết làm sao để phân biệt băng keo simili, băng keo màu và băng keo vải nên việc có đủ các kiến thức về các mặt hàng cần mua là điều rất cần thiết. Muốn biết được chất lượng băng keo có tốt hay không thì hãy tựu mình kiểm tra chất lượng của nó. Thông thường trước khi đặt hàng, các nhà sản xuất sẽ gửi cho khách hàng của mình sản phẩm mẫu để dùng thử. Bạn hãy thử dán nó lên bất kì bề mặt nào, kiểm tra độ dính của chúng bằng cách dán nhiều vậy nặng lên băng keo, hoặc khi tháo băng ra keo có bám dính vào bề mặt hay không. Đó là những cách kiểm tra tính chất đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Ngoài ra hình thức của một cuộn băng keo cũng là một yếu tố rất quan trọng. Hãy quan sát xem băng keo có bị biến dạng hay không? Nhà cung cấp có sản xuất đủ số yard hoặc kích thước mà bạn đã yêu cầu? Để tiến hành đặt hàng phải trải qua nhiều bước như thế, đừng tin vào những lời quảng cáo của công ty mà hãy tin vào lựa chọn của mình, bạn nhé!

 

Băng keo simili chất lượng cao giá sỉ tại Wondeland
Băng keo simili chất lượng cao giá sỉ tại Wondeland

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp băng keo simili giá sỉ cho các doanh nghiệp cũng như các nhà phân phối băng keo lẻ. Wonderland gửi đến bạn bài viết trên với mục đích cung cấp những thông tin về băng keo cũng như sự cần thiết của băng keo simili để khách hàng có những kiến thức cần thiết về mặt hàng này. Chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng là hai điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ về tổng đài của chúng tôi 028.668.18003 để các tổng đài viên sẽ tư vấn cho bạn nhé!

 

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI BĂNG KEO, MÀNG PE GIÁ SỈ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

HOTLINE: 028.668.18003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!