BĂNG KEO MÀU 15MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-mau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO MÀU 15MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

Công việc dán thùng, niêm phong hàng hoá hay phân loại các mặt hàng là việc thường xuyên và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng mỗi ngày. Dạo gần đây loại băng keo màu 15mm được rất nhiều người tìm kiếm và sử chúng, sử dụng phổ biến là vậy nhưng mấy ai biết băng keo màu 15mm gồm có những loại quy cách nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phía bên dưới nhé.

 


BĂNG KEO MÀU 15MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO MÀU

Băng keo màu 15mm gồm có những loại quy cách nào? Trước khi đi tìm hiểu loại băng keo này có những loại quy cách nào thì chúng ta cần hiểu rõ cấu tạo của chúng. Sở hữu cho mình vẻ ngoài với nhiều màu sắc như xanh, hồng, đỏ, đen, trắng, vàng,…. tạo nên sự ấn tượng, độc đáo cho khách hàng. Loại băng keo này được sản xuất từ lớp màng OPP, được phủ một lớp keo acrylic tạo nên sự kết dính chắc chắn. Băng keo màu còn có tính chống nước, chống thấm cực kì tốt.

 

bang-keo-mau-gia-si-wonderland75
Băng keo màu giá sỉ Wonderland

BĂNG KEO MÀU 15MM GỒM CÓ NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

Mục đích khác nhau, công việc khác nhau mỗi người sẽ lựa chọn cho mình loại băng keo màu 15mm với nhiều quy cách khác nhau. Phổ biến nhất của loại băng keo này là một số quy cách sau đây:
– Băng keo màu 15mmx80Y
– Băng keo màu 15mmx100Y
– Băng keo màu 15mmx200Y

 

Băng keo giá sỉ Wonderland
Băng keo giá sỉ Wonderland

MUA BĂNG KEO MÀU 15MM Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ SỈ TỐT NHẤT?

Bạn muốn tìm một nơi sản xuất băng keo chất lượng? Bạn phân vân và thắc mắc nên chọn loại quy cách nào của băng keo màu 15mm? Hãy liên hệ với Wonderland để chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn nhé. Wonderland cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng, hỗ trợ chính sách bảo hành đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng, chúng tôi sẽ chấp nhận công nợ từ 30-60 ngày đối với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

 

bang-keo-mau-Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo màu 15mm gồm có những loại quy cách nào? Bài viết phía trên đã có thể giải quyết thắc mắc của bạn về các loại quy cách khác nhau của băng keo màu 15mm. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay