BĂNG KEO GIẤY NÂU 120CM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

BĂNG KEO GIẤY NÂU 120CM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo giấy nâu chất lượng cao với giá thành cực kì ưu đãi bao gồm nhiều loại quy cách khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt là băng keo giấy nâu 120cm dạo gần đây được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng của nó. Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn biết băng keo giấy nâu 120cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào nhé.

 


BĂNG KEO GIẤY NÂU 120CM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO GIẤY NÂU TẠI WONDERLAND

Để có thể biết được cuộn băng keo giấy nâu 120cm có đạt chất lượng hay không người ta sẽ thường dựa vào một số đặc điểm như quy cách, chiều dài và độ dính của keo. Về mặt độ dính của keo thì loại băng keo từ 40mic đến 43mic được dùng để dán thùng hoặc dán các loại hàng hoá thông thường, nếu muốn dán loại hàng hoá có trọng lượng lớn thì cần loại có độ dính cao hơn trong khoảng từ 45mic đến 48mic độ dính càng cao độ bong, tróc sẽ càng ít. Còn về mặt quy cách thì sẽ có rất nhiều loại quy cách khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà nhà cung cấp sẽ đáp ứng cho khách hàng của mình.

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

 

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 120cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Dưới đây là một số quy cách thông dụng rất phổ biến được nhiều người lựa chọn:
– Băng keo giấy nâu 120cmx100Y
– Băng keo giấy nâu 120cmx200Y
– Băng keo giấy nâu 120cmx500Y
– Băng keo giấy nâu 120cmx1000Y

 

Băng keo giấy nâu giá rẻ, chất lượng cao

 

CHỌN MUA BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Wonderland là nơi cung cấp các loại băng keo khác nhau, đặc biệt là băng keo giấy nâu công nghiệp bao gồm nhiều loại quy cách khác nhau. Cho đến nay chúng tôi tự hào là một trong những xưởng sản xuất băng keo chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Ngoài những loại quy cách kể trên chúng tôi còn cung cấp các loại quy cách khác theo yêu cầu của quý khách. Chất lượng, quy cách, chiều dài, độ dính của băng keo luôn được Wonderland đảm bảo và bảo hành cho quý khách xuyên suốt thời gian sử dụng.

 

Băng keo giấy nâu giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland
Băng keo giấy nâu giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết băng keo giấy nâu 120cm công nghiệp bao gồm những quy cách nào. Công ty wonderland chuyên cung cấp tất cả các loại băng keo giá sỉ, chất lượng cao. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay