BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

bang-keo-in-logo-gia-si-wonderland

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Việc lựa chọn sử dụng băng keo in logo, in chữ để quảng bá cũng như khẳng định thương hiệu với công chúng là một quyết định hoàn toàn đúng bởi sự thành công của nó đã cho thấy ở các nhãn hàng như: Tiki, giaohangtietkiem,…. để giúp khách hàng phân biệt thật, giả món hàng của mình. Băng keo in logo, in chữ 4,8cm dạo gần đây rất được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nhưng để tìm mua chúng với số lượng lớn thì ở đâu nhỉ? Qua bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem băng keo in logo, in chữ 4,8cm giá sỉ tốt nhất là ở đâu nhé.

BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

CẤU TẠO CỦA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo in logo, in chữ 4,8cm được cắt ra từ những cuộn jumbo cỡ lớn, có trọng lượng nặng. Loại băng keo này được sản xuất từ màng OPP, hình dạng logo theo yêu cầu của khách hàng được in lên trên lớp màng này. Sau đó chúng được phủ một lớp keo trong suốt AEC có độ dính từ 35 đến 65mic.

 

Băng keo in logo hàng dễ vỡ

LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi mua băng keo in logo, in chữ 4,8cm giá sỉ tốt nhất hiện nay tại Wonderland hãy lưu ý một số điều sau đây:
– Nguồn gốc: khi mua băng keo chúng ta phải biết rõ chúng được làm từ đâu và từ nguyên vật liệu gì để chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, tránh mua phải hàng kém chất lượng.
– Kích thước: băng keo in logo, in chữ 4,8cm ở đây chính là bề rộng của cuộn băng keo. Trước khi mua về để sử dụng khách hàng nên hỏi rõ nơi cung cấp và kiểm chứng kích thước của cuộn băng keo để tránh bị gian lận.

 

Nhận cung cấp băng keo in logo số lượng từ ít đến nhiều

NHẬN SẢN XUẤT BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo in logo, in chữ ngày nay được sản xuất đại trà ở khắp mọi nơi nhưng không phải ở đâu cũng cho ra đời loại băng keo đạt chất lượng cao. Wonderland tự tin cam kết với khách hàng rằng chúng tôi luôn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giao hàng tận nơi không mất phí, được bảo hành và có thể đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

 

Băng keo in logo, in chữ chất lượng cao tại Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO IN LOGO, IN CHỮ 4,8CM GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
¬ Giao hàng miễn phí
¬ Bảo hành chất lượng sản phẩm
¬ Khuyến mãi
¬ Hậu mãi
¬ Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay