Ngày nay nhu cầu sử dụng băng keo màu dán thùng bằng tay ngày càng nhiều để phục vụ cho những công việc như đóng gói hàng hoá, dán thùng, trang trí nhà cửa. Vậy băng keo màu dán thùng bằng tay gồm những loại nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Băng keo dán thùng 7.5cm x 100y
Băng keo màu dán thùng quy cách 7.5cm x 100y

BĂNG KEO MÀU DÁN THÙNG BẰNG TAY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Băng keo màu dán thùng bằng tay là gì?

Băng keo màu dán thùng bằng tay là loại băng keo với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng như: xanh, đỏ, đen, trắng, hồng, xám,…. tuỳ vào từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tạo ra cuộn băng keo màu đó. Với tính chất chịu nhiệt khá cao, chống bụi bẩn, các loại hoá chất cũng như không thấm nước nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Băng keo màu dán thùng bằng tay gồm những loại nào?

Đối với cuộn băng keo màu dán thùng bằng tay thì được phân loại theo quy cách va thông dụng của một cuộn băng keo màu là 48mm x 50yard, 48mm x 100 yard,… hoặc chúng tôi có thể sản xuất loại băng keo màu dán thùng bằng tay theo quy cách mong muốn của khách hàng để phù hợp với mục đích sử dụng.
Nơi bán băng keo màu dán thùng bằng tay chất lượng cao, giá thành tốt
Tại TPHCM hiện nay không ít các nơi sản xuất băng keo màu dán thùng nhưng để tìm được một nơi sản xuất băng keo chất lượng cao, giá thành hợp lí thì thực sự là một câu hỏi khó. Công ty chuyên sản xuất băng keo màu chất lượng cao Wonderland tự hào là một trong những xưởng sản xuất băng keo chất lượng cùng với giá thành hợp lí nhất thị trường hiện nay.

Các màu sắc của băng keo
Các màu sắc của băng keo

Công ty Wonderland chuyên cung cấp băng keo màu dán thùng bằng tay giá sỉ tốt nhất

Qua bài viết trên chúng ta cũng đã phần nào nắm rõ được “Băng keo màu dán thùng bằng tay gồm những loại nào”, nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm băng keo màu dán thùng thì hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp băng keo giá sỉ, chất lượng cao Wonderland. Khi bạn tìm Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!