Năm hết tết đến, không khí mùa xuân đang tràn ngập trên khắp nẻo đường đất Việt. Những người kinh doanh lại tất bật chuẩn bị những nhãn bao, bao bì, băng keo Chúc Mừng Năm Mới,.. để trang trí cho sản phẩm của mình phù hợp cho những ngày xuân. Thông thường, nhãn và bao bì thì mọi người thường chọn in nhãn hiệu lên băng keo, còn băng keo Chúc Mừng Năm Mới thì rất chung chung. Vì thế, mọi người cần tìm một nơi in sẵn, cung cấp loại băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới giá sỉ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

BĂNG KEO IN CHỮ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới là gì?

Băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới là loại băng keo được sử dụng nhiều nhất vào dịp cuối năm như đóng gói, niêm phong các hộp quà, bánh mứt,… Băng keo chúc mừng năm mới được in nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau như: xanh, đỏ, vàng, vàng đồng,… Tuy nhiên, chỉ có loại băng keo vàng và băng keo đỏ được nhiều lựa chọn từ khách hàng nhất.Vì màu sắc của nó không những báo hiệu mùa tết đã về mà còn thể hiện là mùa của may mắn, màu của vàng lộc.

 

Băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới
Băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới

Cấu tạo băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới

Có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp màng OPP được in logo, in chữ với công nghệ in phủ tiên tiến kết hợp với lớp keo AEC trong suốt. Băng keo in là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo.

 sao các doanh nghiệp lại sử dụng băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới?

Trong một năm buôn bán, nhờ có khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp thì họ mới thịnh vượng. Ngoài việc mua băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới để sản phẩm của mang không khí màu xuân đang về, họ còn muốn gửi gắm vào đó tâm tư tình cảm của mình. Họ muốn gửi đến khách hàng những lời tri ân sâu sắc nhất, cũng như chúc mừng họ sang năm mới sẽ có thật nhiều tài phúc,…

Quy cách

Một cây băng keo có 24 cuộn. Băng keo có chiều cao 1,2cm nên phù hợp đựng bánh kẹo, hạt điều, hạt sen,…

 

Mua băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới giá sỉ chát lượng cao tại Wonderland
Mua băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới giá sỉ chát lượng cao tại Wonderland

Mua băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới giá sỉ tốt nhất?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Băng keo in chữ Chúc Mừng Năm Mới cho những sản phẩm Tết
Băng keo in chữ

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003 

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!