BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO CHO CHUYỂN PHÁT NHANH

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO CHO CHUYỂN PHÁT NHANH

Hiện tại, ngành chuyển phát nhanh ngày phát triển rộng rãi trên địa bàn các tỉnh thành Việt Nam. Các doanh nghiệp vận tải cũng chạy dự án chuyển phát nhanh như Grap, GoViet, Baemin,… Không chỉ là chuyển phát nhanh giành cho hàng hoá mà còn là dich vụ chuyển phát đồ ăn. Khi vận chuyển hàng hoá thì phải vô cùng cẩn thận nếu không sẽ xảy ra sự cố. Để tránh trường hợp bất trắc như thế, các chủ shop online thường sẽ sử dụng băng keo in chữ cảnh báo để cho người chuyển phát nhanh chú ý hơn trong quá trình vận chuyển.

Băng keo in chữ cảnh báo cho chuyển phát nhanh

Năm 2019, ngành chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu phẩm tại Tp.HCM có tốc độ tăng trưởng ấn tượng, từ 30-75%. Dự kiến năm sau, ngành này vẫn tiếp tục phát triển mạnh vì thị trường đang mở ra nhiều cơ hội hơn. Kinh tế phát triển tốt, nhiều doanh nghiệp mở rộng sản xuất- kinh doanh nên nhu cầu chuyển phát bưu kiện,hàng hoá tăng cao. Bên cạnh đó, mua bán hàng qua mạng nở rộ cũng góp phần lớn vào tăng trưởng của ngành chuyển phát nhanh.

Chuyển phát nhanh phát triển nhanh chóng kéo theo ngành hàng băng keo tăng trưởng nhanh. Đối với ngành này thì loại băng keo thường xuyên sử dụng đó là băng keo in chữ cảnh báo.

Băng keo in chữ cảnh báo là gì?

Băng keo in chữ cánh báo là một loại băng keo được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển, đóng gói hàng. Băng keo in chữ cảnh báo là lựa chọn tối ưu để cho các nhà doanh nghiệp nhắc nhớ khách hàng cẩn thận với loại mặt hàng đấy, bao gồm: hàng dễ vỡ, các hoá chất đọc hại,… Nó được sử dụng nhiều trong niêm phong đóng gói sản phẩm, dán thùng, bưu kiện,…

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo tại công ty Wonderland

Cấu tạo

Đây là loại băng keo có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp mang OPP in chữ cảnh báo (theo mẫu yêu cầu của khách hàng: “hàng dễ vỡ”, ” hoá chất độc hại”,..) với công nghệ phủ in tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt.

Ứng dụng

Để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tráng được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

Đối với ngành chuyển phát nhanh, việc vận chuyển phải đặc biệt chú ý cẩn thận. Khi va chạm mạnh, đổ vỡ hoặc móp méo thì khách hàng hầu như sẽ không đồng ý mua nên việc vận chuyển phải đặt trên hàng đầu. Điều này sẽ rất hao tốn tiền và của của nhà kinh doanh.

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Mẫu in

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ, danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biểu tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

Mua băng keo in chữ cảnh báo cho chuyển phát nhanh ở đâu?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003  

HOTLINE: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay