Băng keo hai mặt trắng 36mm công nghiệp có lẽ không còn là loại băng keo quá xa lạ gì với chúng ta. Nhắc đến loại băng dính này chúng ta thường biết chúng được sử dụng để dán các phụ kiện, poster lên tường mà không hề làm lộ vết keo. Vậy băng keo ha mặt trắng 36mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phía bên dưới nhé.

 

BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 36MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG LOẠI QUY CÁCH NÀO?

 BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 36MM CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Băng keo hai mặt trắng 36mm thông thường sẽ được chia thành hai loại: băng keo hai mặt trắng dầubăng keo hai mặt trắng nước. Về cấu tạo bên ngoài thì hai loại băng keo này khá giống nhau, đặc điểm có thể phân biệt hai loại băng keo này đó chính là mùi dầu đặc trưng của băng keo trắng dầu.

Băng keo hai mặt trắng dầu là loại băng dính có mùi dầu, có 1 lớp vỏ màu trắng bóng bên ngoài và 1 lớp keo bên trong nhưng có mùi dầu đặc trưng nên chúng có tên gọi như thế. 

Băng keo hai mặt trắng nước là loại băng keo trắng trong, có 1 lớp bỏ trắng bóng bên ngoài và 1 lớp keo trong suốt bên trong.

 

Băng keo 2 mặt Wonderland
Một ống băng keo 2 mặt

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM

Dưới đây là bảng giá bán lẻ của băng keo hai mặt trắng 36mm công nghiệp, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mặt hàng này với số lượng lớn thì hãy click vào đây:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

 

Tên sản phẩm ĐVT Giá bán lẻ ( chưa bao gồm 10% VAT )
Băng keo 2 mặt 36mm 50Y Cuộn 16,700

 

bk-2-mat-trang-nuoc-Wonderland
Băng keo 2 mặt trắng nước Wonderland


ỨNG DỤNG BĂNG KEO HAI MẶT

Trong chúng ta ai ai cũng có lẽ đã từng làm những món quà handmade tặng cho những người thân yêu của mình. Và có lẽ băng keo hai mặt trắng 36mm chính là trợ thủ đắc lực cho mọi người đúng không? Việc sử dụng băng keo hai mặt để làm các món quà tạo nên tính thẩm mỹ rất cao khi sẽ không làm lộ vết keo trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm này còn được sử dụng để kết dính giữ tường nhà với tranh ảnh, thảm chân với nền nhà mà không gây mất tính thẩm mỹ.

 

bk-2-mat-trang-dau-wonderland
Băng keo 2 mặt trắng dầu Wonderland

QUY CÁCH THÔNG DỤNG

Băng keo hai mặt 36mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào? Dưới đây sẽ là một số quy cách thông dụng mà các bạn có thể tham khảo:
– Băng keo hai mặt trắng 36mmx20Y
– Băng keo hai mặt trắng 36mmx30Y
– Băng keo hai mặt trắng 36mmx50Y
– Băng keo hai mặt trắng 36mmx100Y
– Băng keo hai mặt trắng 36mmx200Y

Băng keo 2 mặt trắng nước
Băng keo 2 mặt trắng nước giá sỉ Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO HAI MẶT TRẮNG 36MM CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo giá sỉ, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. mQua bài viết trên, câu hỏi “băng keo hai mặt trắng 36mm công nghiệp bao gồm những loại quy cách nào?” đã được giải đáp. Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!