Những loại băng keo 2 mặt loại tốt phổ biến trên thị trường hiện nay như: 2 mặt trắng nước, 2 mặt vàng đậm, 2 mặt trắng dầu…Do công ty băng keo giá sỉ Wonderland đang sản xuất và kinh doanh.

Phân biệt được băng keo 2 mặt loại tốt và loại thường:

Băng keo 2 mặt loại thường là những loại có độ dày mỏng, lớp keo ít dễ dàng bị dứt. Khi cầm trên tay có cảm giác rất nhẹ và khi dán lớp keo sẽ không dính hoặc dính rất ít. Keo dán dễ bị rời đi khỏi lớp vỏ, lúc gỡ lớp bên ngoài rất khó khăn.

Ngược lại băng keo 2 mặt loại tốt là một sản phẩm có chất lượng cao. Lớp keo rất dính, cuộn băng keo cứng cáp, lớp vỏ bên ngoài rất dễ dàng tách rời.

Giá băng keo 2 mặt loại tốt chênh lệch có cao không?

Câu trả lời là không chênh lệch nhiều. Bởi vì những công ty sản xuất băng keo có uy tín họ thường đưa ra thị trường những loại băng keo 2 mặt loại tốt nhất, chất lượng cao nhất. Những loại băng keo 2 mặt thông thường sẽ có giá rẻ hơn từ 10% thậm chí là 40% nhưng những loại này chỉ mua về một lần và không thể nào sử dụng lần 2. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất của công ty, nguyên nhân là do lớp keo không dính cộng với lớp vỏ khó tách rời sẽ làm mất rất nhiều thời gian.

bang-keo-2-mat-wonderland
Băng keo 2 mặt loại tốt

Chúng tôi xin cung cấp bảng giá băng keo 2 mặt loại tốt cho quý khách hàng tham khảo:

Bang-bao-gia-bang-keo-2-mat-loai-tot

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua những sản phẩm băng keo 2 mặt loại tốt để sử dụng.

Công ty băng keo 2 mặt Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo 2 mặt loại phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!