Hiện tại, Việt Nam đã và đang có tiềm năng rất lớn trong ngành sản xuất nông sản. Hằng năm, nước ta xuất khẩu hàng ngàn tấn nông sản sang các nước bạn. Đây là điều đáng mừng cho nên nông nghiệp nước nhà. Vì thế, việc vận chuyển hàng hoá nông sản phải vô cùng chú trọng. Để đảm bảo nông sản được vận chuyển an toàn thì không thể thiếu băng keo in chữ cảnh báo cho shop nông sản. Loại băng keo in chữ cảnh báo này có gì đặc biệt mà có thể làm nên điều phi thường đến vậy? Hãy theo chân Wonderland tìm hiểu xem có gì đặc biệt nhé.

Băng keo in chữ cảnh báo cho shop về nông sản

Công dụng của băng keo in chữ cảnh báo cho shop về nông sản

Băng keo in chữ cảnh báo là công dụng báo hiệu cho người tiêu dùng cũng như người vận chuyển phải cẩn thận khi di chuyển các loại hàng hoá dễ vỡ, dễ dập như các sản phẩm nông sản. Băng keo in chữ cảnh báo có rất nhiều mẫu mã có sẵn cho các shop có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, các shop cũng có để đặt in theo yêu cầu trực tiếp với nhà sản xuất. Các chi phí thiết kế, chỉnh sửa hoàn miễn phí. Đối với các ngành vận chuyển nói chung và ngành nông sản nói riêng, việc chú trọng cẩn thận trong khi di chuyển là một điều tất yếu. Các lô hàng sản phẩm bị dập, hư hỏng đều bị trả lại, như thế sẽ sảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của nước nhà.

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

4 ưu điểm của băng keo in chữ cảnh báo cho shop về nông sản

  • Khả năng bám dính cao

Bởi được sản xuất công nghệ mới, băng keo in chữ có khả năng bám dính chắc chắn,dẻo dai trong quá trình đóng gói. Đặc biệt, sử dụng băng keo in chữ cảnh báo để đóng gói sản phẩm còn duy trì được thời gain dài mà không  bị khô keo hay bong tróc màu.

  • Tránh tình trành đổ vỡ, mạnh tay với sản phẩm

Loại băng keo này để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tránh được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

  • Giá thành hợp lý

Không chỉ vạy băng keo in chữ cnahr báo còn được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà giá thành lại hợp lý. So với các loại băng keo khác, băng keo in chữ cảnh báo co giá thành không quá cao so với mặt bằng chung và phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp.

  • Tính thẩm mỹ cao

Đặc biệt, một ưu điểm tuyệt vời của băng keo in chữ cán báo được người dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Băng keo in chữ cảnh báo với hình ảnh, biểu tượng, màu sắc nổi bật, bắt mắt, kiểu dáng đa dạng,… đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm khi sử dụng loại băng keo này.

Băng keo in chữ cảnh báo
Băng keo in chữ cảnh báo

Mua băng keo in chữ cảnh báo cho shop về nông sản ở đâu tại Tp.HCM?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003     

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!