BĂNG KEO GIẤY NÂU 70MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

bang-keo-giay-nau-gia-si-wonderland

BĂNG KEO GIẤY NÂU 70MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, băng keo giấy nâu đã không còn quá xa lạ gì với cuộc sống của mỗi người chúng ta. Băng keo giấy nâu 70mm công nghiệp được sử dụng trong việc đóng gói hàng hoá có trọng lượng lớn, sử dụng nhiều trong ngành da và đặc biết chúng ta có thể dễ dàng ghi chú lên trên bề mặt của băng keo. Vậy bạn có biết băng keo giấy nâu 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Nếu chưa thì hãy theo dõi qua bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm nhé.

 

Băng keo giấy nâu giá sỉ tốt nhất Wonderland

 

BĂNG KEO GIẤY NÂU 70MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

ĐẶC TÍNH BĂNG KEO GIẤY NÂU

Trước khi tìm hiểu băng keo giấy nâu 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào thì chúng ta cần biết rõ đặc tính và thành phần của loại băng keo này. Băng dính giấy nâu 70mm do làm từ giấy cùng với lớp cao su hoà tan trên một mặt tạo nên khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ C. Loại băng dính này chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt, được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hoá có trọng lượng nặng, làm tiêu đề, làm nhãn, được sử dụng rất phổ biến trong ngành da.

 

Băng keo giấy nâu giá tốt tại Wonderland

QUY CÁCH BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Có lẽ rất nhiều người quan tâm đến điều này khi lựa chọn mua băng keo giấy nâu 70mm, dưới đây là một số quy cách thông dụng của băng keo bạn có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 70mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 70mmx100Y
– Băng keo giấy nâu 70mmx200Y
– Băng keo giấy nâu 70mmx500Y
– Băng keo giấy nâu 70mmx1000Y

Ngoài băng keo giấy nâu 70mm ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm thì có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

TẠI SAO CHỌN WONDERLAND LÀ NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO?

Băng keo giấy nâu của Wonderland luôn được đảm bảo về mặt quy cách, chiều dài và cả độ dính của băng keo. Với quy trình sản xuất băng keo hiện đại cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tình chăm sóc khách hàng của mình trong suốt thời gian sử dụng là một ưu điểm lớn của Wonderland. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

 

Băng keo Wonderland giá tốt

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo, màng pe, màng xốp hơi, dây rút nhựa giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Qua bài viết trên, băng keo giấy nâu 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào có lẽ bạn cũng đã có thể trả lời rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay