BĂNG KEO GIẤY NÂU 40MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng

BĂNG KEO GIẤY NÂU 40MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

Bạn cần ghi chú một việc quan trọng gì đấy? Bạn muốn ghi chú cuộc họp diễn ra lúc mấy giờ? Đi siêu thị bạn cần ghi chú lại những món hàng cần mua? Bạn hãy lựa chọn và sử dụng băng keo giấy nâu 40mm, một trong những loại băng keo có thể kết dính đồ vật mà còn có thể ghi chú lên đó nữa đấy. Vậy bạn có biết băng keo giấy nâu 40mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào không? Chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết phía dưới để biết được câu trả lời nhé.

 

bk-giay-nau-tham-nuoc-Wonderland
Băng keo giấy nâu thấm nước Wonderland

BĂNG KEO GIẤY NÂU 40MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

THÀNH PHẦN BĂNG KEO GIẤY NÂU

Băng keo giấy nâu trên thị trường hiện nay bao gồm hai loại: băng keo giấy nâu thấm nướcbăng keo giấy nâu không thấm nước. Loại không thấm nước có bề mặt láng, loại thấm nước thì lại có bề mặt trơn. Loại băng keo giấy nâu 40mm này có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và được ứng dụng trong việc đóng gói hàng hoá trọng lượng nặng, bọc đồ ga nệm,…

 

băng keo giấy nâu, giấy nâu bóng
Băng keo giấy nâu, giấy nâu da bò chất lượng cao giá sỉ tốt nhất

QUY CÁCH SẢN PHẨM

Băng keo giấy nâu 40mm bao gồm những quy cách nào? Những khách hàng khi lựa chọn loại băng keo giấy nâu để sử dụng đều thắc mắc loại băng dính này bao gồm những quy cách nào. Dưới đây là một số quy cách thông dụng quý khách có thể tham khảo:
– Băng keo giấy nâu 40mmx18Y
– Băng keo giấy nâu 40mmx24Y
– Băng keo giấy nâu 40mmx30Y
– Băng keo giấy nâu 40mmx50Y
– Băng keo giấy nâu 40mmx100Y

Ngoài băng keo giấy nâu, Wonderland còn cung cấp các sản phẩm khác với nhiều loại quy cách khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

NƠI CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU SỐ LƯỢNG LỚN, GIÁ SỈ

Hiện nay trên thị trường có vô số nơi sản xuất các loại băng keo giấy nâu 40mm với nhiều quy cách khác nhau. Bạn có thể đến với Wonderland để có được sản phẩm chất lượng nhất thị trường hiện nay cùng với giá thành tốt nhất. Ngoài những quy cách thông dụng phía trên, Wonderland còn cung cấp các loại quy cách khác, chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách về quy cách, độ dính của băng keo.

 

bk-giay-nau-khong-tham-Wonderland
Băng keo giấy nâu Không thấm nước

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY NÂU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Wonderland chuyên cung cấp các loại băng keo khác nhau, màng pe, túi nilon, màng xốp hơi giá rẻ tốt nhất tại Việt Nam. Qua bài viết trên, băng keo giấy nâu 40mm bao gồm những quy cách nào có lẽ bạn cũng đã tìm được cho mình câu trả lời rồi đúng không nào? Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay