Trên thị trường, Wonderland được biết đến là nhà cung cấp các loại băng keo giá sỉ với nhiều kích thước đa dạng và màu sắc khác nhau. Khi tìm mua băng keo simili 70mm sẽ có nhiều khách hàng có cùng thắc mắc: băng keo simili 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Làm sao để phân biệt đâu là loại băng keo simili chất lượng?. Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn qua bài viết phía dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO SIMILI 70MM CÔNG NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG QUY CÁCH NÀO?

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BĂNG KEO SIMILI

Băng keo simili 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào? Băng keo simili 70mm sở hữu nhiều màu sắc đa dạng khác nhau như: xanh, đỏ, vàng, …Chúng được sản xuất từ chất keo dính acrylic, màng keo được làm từ các lớp simili được xếp theo hình ngang đan dọc. Loại băng keo này một mặt được phủ lớp màng để keo không dính, mặt còn lại được phủ lớp keo đặc biệt tạo nên độ dính chắc chắn cho cuộn băng keo.

 

bang-keo-simili-gia-si-wonderland9
Băng keo Simili chất lượng cao gía sỉ tốt nhất

NHỮNG QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO SIMILI 70MM

Để trả lời cho câu hỏi: “Băng keo simili 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại quy cách thông dụng của băng keo simili 70mm, nếu quý khách có nhu cầu xem thêm các sản phẩm khác của công ty thì có thể click vào link này:

Bảng giá băng keo và các sản phẩm khác của công ty Wonderland.

Băng keo simili bao gồm những màu sắc và kích cỡ nào?

CÁCH NHẬN BIẾT BĂNG KEO SIMILI KÉM CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh việc thắc mắc “băng keo simili 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” thì cách nhận biết băng keo simili kém chất lượng cũng là một trong những câu hỏi mà Wonderland nhận được rất nhiều từ những khách hàng của mình.

Trên thị trường hiện nay không ít nơi kinh doanh các loại băng keo simili giá rẻ nhưng làm sao để có thể lựa chọn mua được sản phẩm đạt chất lượng cao? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một số cách để nhận biết băng keo simili kém chất lượng.

Đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất cung cấp băng keo không đủ số yard, 1yard = 0,9m. Để có thể kiểm định cuộn băng keo có đạt chất lượng không chúng ta cần kiểm tra chiều dài của băng keo trước khi nhận hàng.

Tiếp đến là độ dày của chúng hay còn được gọi là màng keo, độ dính có đạt đủ tiêu chuẩn để đảm bảo độ bám dính có lâu bền trên bề mặt trong thời gian dài hay không? Đây cũng là một trong số những lưu ý khi phân biệt các loại hàng kém chất lượng.

Làm sao để biết đâu là băng keo simili đạt tiêu chuẩn chất lượng?

WONDERLAND – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO SIMILI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

Nói Wonderland là nơi cung cấp băng keo simili giá rẻ, chất lượng cao là vì tại đây đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng về mặt chất lượng lẫn giá bán của sản phẩm. Chúng tôi là nhà sản xuất các mặt hàng băng keo trực tiếp tại trung tâm TPHCM không thông qua thương mại nên từ đó các bạn sẽ dễ dàng thấy được giá bán tại nơi đây tốt hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Qua bài viết phía trên câu hỏi ” Băng keo simili 70mm công nghiệp bao gồm những quy cách nào?” có lẽ bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đúng không nào? Ngoài băng keo simili ra chúng tôi còn chuyên sản xuất các loại băng keo trong dán thùng, băng keo đục, băng keo giấy, băng keo 2 mặt, băng keo điện,…Đi đôi với đó là những chính sách dịch vụ ưu đãi dành riêng cho khách hàng của Wonderland.

  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chấp nhận công nợ từ 30 đến 60 ngày
  • Giao hàng tận nơi miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

ZALO: 0931 772 322

HOTLINE: 028 668 18003

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!