Sự xuất hiện tràn lan của băng keo đục làm người ta quên đi mục đích băng keo đục dùng để làm gì?

Không quá khó để chọn mua mặt hàng băng keo đục giữa thời đại hoàng kim của nền công nghiệp sản xuất và sử dụng băng keo như hiện nay. Tuy nhiên, liệu có mấy ai biết được rằng băng keo đục dùng để làm gì trong đời sống hàng ngày?

Để biết được đáp án cho câu hỏi băng keo đục dùng để làm gì, chúng ta cần tìm hiểu băng keo đục là gì và công dụng của nó.

bang-keo-duc
Bạn có chắc rằng mình biết được băng keo đục dùng để làm gì?
  1. Băng keo đục là gì?

Cũng tương tự như băng keo trong, băng keo đục cũng là một sản phẩm làm từ nhựa OPP có công dụng kết dính siêu chắc, khá bền, chịu lực tốt. Đây được xem là mặc hàng băng keo thông dụng nhất hiện nay.

  1. Băng keo đục dùng để làm gì?

Cũng tương tự như các mặt hàng băng keo khác, băng keo đục OPP thường được sử dụng để kết dính.

  • Dán thùng carton: Các loại thùng giấy carton trước khi chất hàng cần được cố định lại và băng keo đục OPP chính là sản phẩm hoàn hảo để kết dính. Với đặc tính siêu chắc, siêu dính và siêu bền, băng keo đục giúp thùng carton cố định, không bị rách khi chất hàng nặng.
  • Viết ghi chú: Có lẽ các bạn thấy lạ vì viết ghi chú là công dụng của băng keo giấy. Tuy nhiên, băng keo đục cũng là loại keo dùng để ghi chú hiệu quả. Chỉ cần dùng bút lông dầu viết trực tiếp lên băng keo đục sẽ có công dụng ghi chú tốt, không bị bay màu. Muốn xoá chữ chỉ cần dùng dung dịch toluen.
bang-keo-duc
Băng keo đục khá phổ biến khi dùng để dán thùng carton và viết ghi chú.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã bớt băn khoăn về việc băng keo đục dùng để làm gì. Hi vọng bài viết này hữu ích đối với những ai thật sự quan tâm đến các kiến thức về băng keo, công dụng và cách sử dụng băng keo để mang lại hiệu quả kinh tế nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!