Băng keo có độc hại không, băng keo trong có tốt không,… là những câu hỏi khiến không ít người quan tâm.

Con người chúng ta thường có khái niệm kiêng dè với những thứ được làm từ hoá chất và mặt hàng băng keo trong OPP được làm từ nhựa OPP cũng hoàn toàn không hề ngoại lệ. Thậm chí nhiều người còn dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu xem liệu băng keo trong có tốt không.

Thật ra việc băn khoăn băng keo trong có tốt không hoàn toàn không có gì là sai cả, nhất là trong thời đại mà người ta luôn bị ám ảnh bởi vấn đề “độc tố” trong mọi loại hàng hoá từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng.

bang-keo-trong
Nhiều người lo lắng băng keo trong chứa độc tố nguy hại.

Tuy nhiên, băng keo trong là một mặt hàng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặc. Do đó, nồng độ độc tố luôn ở mức an toàn chứ không hề gây hại cho sức khoẻ người sử dụng. Vì thế, nếu ai vẫn còn lo lắng xem băng keo trong có tốt không thì giờ đây có thể an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm thông dụng này.

Xét về chất lượng sản phẩm, băng keo trong có tốt không tuỳ thuộc vào độ keo và quy cách sản xuất. Thông thường, băng keo trong OPP khoảng 40 mic trở lên sẽ mang đến chất lượng tốt, độ dính cao. Mặc hàng 43 mic đảm bảo không rách, có thể dán các loại hàng hoá nặng mà không cần lo lắng. Vì thế, muốn biết băng keo trong có tốt không thì nên tham khảo một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm.

bang-keo-trong-cuon
Băng keo trong có tốt không tuỳ thuộc vào độ keo và quy cách sản phẩm.

Đừng quá đặt nặng vấn đề băng keo trong có tốt không  mà hãy là một người mua hàng thông thái khi chọn đúng sản phẩm đạt chất lượng theo đúng yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Có như thế mới mong đảm bảo được lợi ích về mặt kinh tế.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề băng keo trong có tốt không. Hi vọng rằng bài viết trên sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn khái quát hơn về băng keo trong OPP cũng như những cách thức chọn lựa băng keo hợp lý nhất.

CÔNG TY BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!