Bạn đang mua băng keo 2 mặt số lượng lớn hàng tháng để sử dụng cho việc sản xuất hoặc kinh doanh của công ty, doanh nghiệp? Vậy bạn có biết mua băng keo 2 mặt ở đâu có giá tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết băng keo 2 mặt giá tốt cho người mua số lượng lớn tại Wonderland nhé!

Băng keo 2 mặt là một loại băng keo có vai trò hết sức quan trọng trong việc sản xuất đối với các ngành nghề như: may mặc, giày da, thêu, gỗ mỹ nghệ…Do đó chúng được sử dụng với số lượng lớn mà tùy theo nhu cầu và quy mô của từng doanh nghiệp.

Băng keo 2 mặt có một loại hay nhiều loại?

Bảng giá băng keo 2 mặt mới nhất

Màng Pe và băng keo giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Băng keo 2 mặt trắng
                                                                                Băng keo 2 mặt trắng

Hàng tháng số tiền mà bạn bỏ ra cho băng keo 2 mặt là bao nhiêu? Chất lượng sản phẩm này có đáp ứng đúng kỳ vọng của bạn? Các dịch vụ đi kèm có mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn chưa?

Nếu bạn đang chi hơn 10 triệu đồng cho băng keo 2 mặt hàng tháng thì có thể nói rằng bạn cũng là một trong những người tiêu thụ số lượng lớn sản phẩm này. Cũng tùy theo quy cách mà băng keo 2 mặt sẽ có số lượng nhiều hay ít nhưng với số tiền đó thì chắc chắn là doanh nghiệp bạn cũng đang ở mức quy mô khá lớn.

Tất nhiên số tiền bỏ ra nhiều thì phải đòi hỏi được một sản phẩm băng keo 2 mặt có chất lượng cao. Mà cụ thể là độ dính, độ bền trên từng cuộn sản phẩm. Mặt khác nữa đó chính là các dịch vụ đi kèm khi mua băng keo 2 mặt như giao hàng tận nơi miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng công nợ…Chỉ bao nhiêu đó thôi chưa cần biết mức giá bạn mua băng keo 2 mặt như thế nào nhưng có thể nói rằng bạn cũng đang có một nhà cung cấp khá tốt.

Băng keo hai mặt trắng dầu Wonderland
                                                      Băng keo hai mặt trắng dầu Wonderland

Còn nói về mức giá thì làm sao để mua được băng keo 2 mặt số lượng lớn có giá tốt nhất?

Bạn có bao giờ thử so sánh giá cùng các tiêu chí khác như: chất lượng, dịch vụ…của từng công ty băng keo khác nhau chưa? Nếu chưa thì hãy thử kiểm tra nhé. Hãy tìm cho mình một mức giá tốt nhất, phù hợp nhất nhưng phải đạt được những yêu cầu mà chúng tôi đã nêu ở bên trên.

Còn riêng đối với công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm băng keo 2 mặt chất lượng cao với nhiều chủng loại quy cách khác nhau. Từ 3mm, 5mm, 10mm…đến 50mm, 80mm, 100mm…Tùy theo nhu cầu sử dụng, đặt hàng của quý khách.

Tất cả những sản phẩm băng keo 2 mặt Wonderland đều có bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng, giao hàng tận nơi miễn phí, bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Chất lượng sản xuất nghiêm túc, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả chỉ bán giá sỉ không bán lẻ vì vậy nếu quý khách hàng mua băng keo 2 mặt với số lượng càng nhiều thì càng có lợi về giá.

Liên hệ mua hàng và đặt hàng mẫu dùng thử:

Hotline: 0931.772.322

Tổng đài công ty: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!