Đầu năm cũng là dịp các công ty sản xuất băng keo đưa ra giá tốt để kích cầu các doanh nghiệp thu mua.

Năm mới 2017 Đinh Dậu vừa đến, cũng là dịp các công ty sản xuất băng keo bước vào 1 năm tất bật. Bởi lẽ đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp bắt đầu đẩy mạnh quá trình sản xuất hàng hóa. So với giá băng keo cuối năm 2016 thì giá băng keo những ngày đầu năm 2017 đã có phần hạ nhiệt rất nhiều, bởi vì nguồn cung nguyên vật liệu sản xuất băng keo bắt đầu dồi dào trở lại.

Nếu như vào tháng cuối năm 2016 có những công ty sản xuất băng keo không nhận đơn đặt hàng vì thiếu nguyên liệu thì đầu năm đã có tính hiệu tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu các doanh nghiệp.

Cụ thể như công ty sản xuất băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi đang có rất nhiều chương trình ưu đãi giá tốt cho những khách hàng mua băng keo số lượng lớn dịp đầu năm. Vào thời điểm này các doanh nghiệp sẽ có cơ hội mua băng keo với giá thấp hơn so với ngày thường từ 5%-10% tùy đơn hàng và mặt hàng.

” Dịp đầu năm cũng là lúc các công ty sản xuất băng keo đưa ra giá ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội  “

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá băng keo mới nhất của những ngày đầu năm 2017:

Vui lòng click tại đây

Nên tranh thủ mua băng keo giá tốt nhân dịp đầu năm ?

Theo như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành băng keo chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tranh thủ nhân dịp đầu năm. Bởi vì thời điểm này có khả năng trở thành giá sàn băng keo trong năm 2017, những tháng sắp tới băng keo luôn có khả năng tăng giá. Nhất là dịp cuối năm.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!