VAI TRÒ CỦA BĂNG KEO MÀU TRONG NGÀNH ĐÓNG GÓI

Mua-bang-keo-mau-chat-luong-cao-gia-si-tai-TPHCM-wonderland

VAI TRÒ CỦA BĂNG KEO MÀU TRONG NGÀNH ĐÓNG GÓI

Băng keo màu giờ đây là vật phẩm hết sức thân thuộc với chúng ta. Đặc biệt đối với những người làm công việc đóng gói hàng hóa thì băng keo nói chung và băng keo màu nói riêng được coi như là thứ không thể thiếu. Vì sản phẩm này hỗ trợ chính trong khâu đóng gói, vận chuyển, không có nó thì không thể nào làm được. Thấy được những lợi ích và tầm quan trọng của sản phẩm này mang lại nhưng trước giờ đã có ai tìm hiểu vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

 

VAI TRÒ CỦA BĂNG KEO MÀU TRONG NGÀNH ĐÓNG GÓI

Bạn đã tìm mua băng keo màu ở các tiệm tạp hóa và bạn cũng đã được người bán hàng tư vấn cho công dụng của sản phẩm trong đời sống nhưng có thể bạn chưa thực sự hiểu rõ về vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói. Bởi thế, chúng tôi mới viết ra bài “Vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói” để giúp các bạn. Cùng theo dõi để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ nhé!

Như các bạn cũng đã biết, băng keo màu được sử dụng chính vào việc đóng gói hàng hóa, thùng carton hoặc kết dính đồ dùng lại với nhau. Nếu không có băng keo màu thì các công việc của ngành đóng gói sẽ bị trì trệ, bởi vì không có vật phẩm nào có thể thay thế các tính năng của băng keo. Giả sử, không có băng keo thì việc dán miệng thùng carton sẽ trở nên khó khăn, chúng ta cũng không thể lấy dây buộc lại mà lại càng không thể nào để không như vậy. Và như thế thì làm sao có thể đem đi vận chuyển đến các nơi khác. Như vậy, băng keo màu đóng vai trò thực sự quan trọng trong ngành đóng gói, giữ vị trí chủ chốt quyết định việc vận chuyển của ngành hàng.

 

Bang-keo-mau-co-vai-tro-quan-trong-trong-nganh-san-xuat-dong-goi-wonderland
Băng keo màu đóng gói và vận chuyển hàng hoá

Hơn thế, băng keo màu còn đóng một vai trò khác là phân loại, đánh dấu hàng hóa. Vì đa màu sắc nên chúng ta có thể dùng sản phẩm để phân biệt các loại vật dụng với nhau. Ví dụ như loại hàng này được chọn thì dán miệng thùng bằng màu xanh, loại hàng kia bị loại thì dán miệng thùng bằng màu đỏ hoặc thùng hàng nào đã được khách hàng mua thì dán băng dính màu vàng,…Sở hữu nhiều màu sắc cũng có những cái hay và thú vị của nó. Bởi vì mang nhiều màu sắc mà băng keo màu được sử dụng một cách đa năng. Không chỉ phân biệt các loại hàng hóa với nhau mà còn dùng màu sắc để khách hàng phân biệt các nhà sản xuất. Giả sử công ty A sử dụng băng keo dán thùng của mình bằng màu hồng, còn nhà sản xuất B thì sử dụng màu tím chẳng hạn. 

 Điều này rất dễ thấy khi ta làm trong ngành đóng gói, được chứng kiến tường tận và sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên, sẽ khó hình dung đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc chưa sử dụng đến băng keo màu. Đừng lo lắng bởi vì bài viết “Vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói” sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho các bạn. Biết đâu qua bài này, bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về băng keo màu khi thấy rõ vai trò của nó trong ngành đóng gói và sử dụng nó một cách có hiệu quả hơn.

Bang-keo-mau-dan-thung-gom-nhung-loai-nao-wonderland
Những lợi ích khi sử dụng băng keo màu dán thùng

CÁC QUY CÁCH BĂNG KEO MÀU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG Ở WONDERLAND

Sau khi biết được vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói thì bạn quyết định thay đổi loại băng keo mình đang sử dụng hàng ngày. Nhưng bạn lại không biết sản phẩm này có bao nhiêu loại quy cách và những quy cách nào được người tiêu dùng ưa chuộng. Thì bài viết “Vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói” cũng sẽ giúp bạn.

Wonderland là nhà cung cấp băng keo có uy tín trong thị trường hiện nay, cung cấp cho khách hàng mọi loại quy cách băng keo màu với nhiều màu sắc bắt mắt như: đỏ, vàng, xanh lục, xanh lam, tím, hồng,…Tùy màu sắc và kích cỡ mà sử dụng vào các mục đích công việc khác nhau nhưng tất cả các loại này đều có tính năng chung là đóng gói, dán thùng.

 

Bang-keo-mau-dung-de-lam-gi-wonderland
Các loại quy cách phổ biến của băng keo màu

Có các quy cách băng keo màu được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua như:

Băng keo màu 48mm x 80yard: loại này đã quá quen thuộc với những người làm nghề mua bán hàng online, họ dùng để gói hàng hóa vận chuyển đi các nơi. Hay là những nhà sản xuất hàng hóa, đồ dùng sử dụng băng keo để kết dính hàng hoá với nhau và dán miệng thùng. Loại băng keo này vừa có tính tiện ích, vừa bền bỉ mà còn có giá thành rẻ, xứng đáng cho khách hàng tin tưởng sử dụng.

Băng keo màu 24mm x 50 yard: cũng giống nhau về kết cấu nhưng loại này lại được người tiêu dùng sử dụng trong các công việc ở văn phòng nhiều hơn. Có vẻ ít được sử dụng trong ngành đóng gói nhưng đây lại là quy cách được ngành thiết kế và trang trí tin dùng trong nhiều năm qua. Được sử dụng  để trang trí nhà cửa, đồ dùng, ấn phẩm, gói quà rất tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao. 

WONDERLAND – CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Bạn đã hiểu rõ vai trò của băng keo màu trong ngành đóng gói, bạn cũng đã biết đôi chút về các loại băng keo và công dụng đặc trưng của nó. Còn ngần ngại gì mà không đến với Wonderland để sở hữu băng keo màu chất lượng cao mà giá còn rẻ. 

Mọi sản phẩm ở Wonderland không chỉ đề cao về chất lượng mà còn cân nhắc cho khách hàng được sử dụng hàng Việt Nam giá rẻ. Wonderland tự hào là nhà sản xuất và cung cấp băng keo màu chất lượng uy tín nhất thị trường Việt. Nhờ vào đội ngũ có tay nghề cao, mọi quy trình sản xuất ở nhà máy luôn được giám sát kỹ lưỡng, nguyên liệu làm ra thành phẩm cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì uy tín luôn đặt lên hàng đầu nên ở Wonderland luôn đề cao về chất lượng sản phẩm, đến với chúng tôi bạn sẽ được yên tâm.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: 028 668 18003.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay