QUY CÁCH BĂNG KEO MÀU PHỔ BIẾN NÀO DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG

Cong-dung-bang-keo-mau-wonderland

QUY CÁCH BĂNG KEO MÀU PHỔ BIẾN NÀO DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG

Thời đại 4.0 đang dần phát triển, song song với nó là nhu cầu mua bán hàng online qua mạng cũng tăng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc băng keo trở thành vật phẩm không thể nào thiếu đối với ai kinh doanh ngành thương mại này, băng keo được dùng trong việc kết dính các sản phẩm hàng hóa lại với nhau, dán miệng thùng carton để vận chuyển. Giờ đây, băng keo có lẽ là thứ khó có thể tách rời, đặc biệt là băng keo màu. Loại sản phẩm này được sản xuất theo nhiều quy cách phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu công việc khác nhau. Vậy quy cách băng keo màu phổ biến nào dùng để dán thùng ? Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

QUY CÁCH BĂNG KEO MÀU PHỔ BIẾN NÀO DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG

CÁC LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Có lẽ các bạn cũng đã biết, ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa và kinh doanh thương mại online là những ngành hàng đang tiêu thụ băng keo với số lượng lớn, nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực. Ở bài viết “Quy cách băng keo màu phổ biến nào dùng để dán thùng” cũng sẽ cung cấp cho bạn mọi hiểu biết về vấn đề này.

Các loại băng keo dán thùng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay có 3 loại: Băng keo trong, băng keo đục và băng keo màu. Cả 3 loại này đều có tính chất và cấu tạo khá giống nhau. Được làm từ lớp nền nhựa OPP mang tính dẻo dai, bền bỉ, khó đứt rách và lớp màng keo có độ bám dính cực kỳ cao. Mặc dù có cấu tạo không khác gì nhau nhưng đặc trưng mỗi loại đều có phần đặc biệt để người dùng dễ phân biệt. 

 

Nhung-dieu-ban-can-biet-ve-bang-keo-mau-fresh-packing
Băng keo màu dán thùng chất lượng cao, giá sỉ

Có thể nói một trong ba loại thì băng keo trong thân thuộc với đời sống của con người nhất, người người nhà nhà đều sử dụng và xem nó như vật phẩm thân thiết trong gia đình. Dẫu vậy nhưng loại sản phẩm được khách hàng dùng để phân loại các loại hàng hoá là băng keo màu. Bởi vì độ bám dính chắc chắn, màu sắc bắt mắt, độ dẻo dai và tính chống thấm nước nên khách hàng tin dùng chọn làm sản phẩm để họ tin tưởng trong nhiều năm qua. Mặc dù giá của băng keo màu hơi nhỉnh hơn so với 2 loại còn lại nhưng vì công dụng và tính chất quá đặc biệt nên băng dính màu đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thị trường băng keo dán thùng.

NHỮNG QUY CÁCH BĂNG KEO MÀU PHỔ BIẾN NÀO DÙNG ĐỂ DÁN THÙNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Để sử dụng băng keo màu dán thùng một cách hiệu quả nhất thì chúng ta nên biết ít nhiều về sản phẩm. Đặc biệt là quy cách băng keo màu phổ biến nào dùng để dán thùng. Wonderland cung cấp cho bạn biết 2 loại quy cách băng keo màu được sử dụng phổ biến nhất dùng để dán thùng, đồng thời cũng là loại được khách hàng tin tưởng.

 

Bang-keo-mau-dan-thung-gom-nhung-loai-nao-wonderland
Các loại quy cách của băng keo màu dán thùng mà bạn cần biết

Thứ nhất: Băng keo màu 48 mm x 80 yards 

 Độ dài của quy cách này là 80yard tương đương với 72met (đơn vị đại lượng riêng của băng keo), còn đơn vị 48mm chính là chiều rộng của bản keo. Băng keo màu 48mm x 80yard ở Wonderland được coi là loại băng keo màu bán chạy nhất công ty, được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong hàng chục năm qua.

Đây là loại quy cách được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Công dụng chính dùng để dán thùng carton phục vụ cho mục đích cá nhân, hơn nữa trong đóng gói hàng hóa công nghiệp cũng dùng loại này, tuy nhiên mỗi nơi đều chọn cho họ màu sắc băng keo mang tính đặc trưng riêng. 

Thứ hai: Băng keo màu 48 mm X 70 Yards

Giống hệt loại trên về tính chất, cấu tạo nhưng kích thước băng keo thì có phần ngắn hơn. Tuy nhiên vẫn được hàng ngàn khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Do độ dài của băng keo ít hơn nên thời gian sử dụng sẽ ngắn, làm gián đoạn công việc, Wonderland vẫn khuyên dùng loại trên hơn để tiện dụng cho người tiêu dùng. 

Vẫn có chức năng dán thùng và trang trí là chủ yếu, băng keo màu quy cách 48mm x 70yard giữ trọn tính chất đặc biệt bền bỉ, khó đứt rách, chống thấm nước, độ dính cao. 

Lam-the-nao-de-nhan-dien-duoc-nha-san-xuat-bang-keo-mau-dan-thung-uy-tin-tai-TPHCM-wonderland
Wonderland – nhà cung cấp băng keo màu số lượng lớn, giá sỉ

WONDERLAND – NHÀ CUNG CẤP BĂNG KEO MÀU ĐA QUY CÁCH CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ SỈ

Qua bài viết trên các bạn cũng đã có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm cũng như các quy cách băng keo màu phổ biến nào dùng để dán thùng. Hãy chọn Wonderland là nhà cung cấp băng keo màu cho bạn bởi vì tại đây luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm băng keo với chất lượng cực kỳ tốt và giá cả tiết kiệm.

Băng keo màu tại Wonderland được sản xuất trên dây chuyền với máy móc hiện đại, được các thợ sản xuất có tay nghề cao và trình độ giám sát tốt. Vì thế mà chất lượng của băng keo là điều không thể bàn cãi gì thêm, cũng như sản phẩm băng keo màu chất lượng cao đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và kiểm chứng trong nhiều năm qua. Đến với Wonderland, hứa hẹn sẽ cho bạn sử dụng loại sản phẩm cực kỳ tốt mà giá cũng rất tiết kiệm. 

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu: 028 668 18003.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay