Túi Pe và túi Pe hàng chợ khác nhau như thế nào?

Túi Pe và túi Pe hàng chợ khác nhau như thế nào?

Có thể bạn đã nghe qua nhiều lần túi Pe và túi Pe hàng chợ nhưng chưa hiểu rõ hay phân biệt được sự khác nhau giữa chúng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về 2 sản phẩm này để khách hàng có thể dễ dàng nắm được.

Đặc tính chung của túi Pe:

Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong lĩnh vực công nghiệp. Túi Pe được dùng chứa, đựng những đồ vật, hàng hóa, làm lớp bảo vệ bên ngoài cho các sản phẩm…Nguyên nhân mà chúng được sử dụng rộng rãi đến như vậy là bởi vì rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Túi Pe có đặc tính vật lý rất nhẹ nhưng lại dẻo dai, chắc chắn, không thấm nước. Tuy nhiên chúng bị hạn chế về mặt chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ. Chúng có thể chịu được nhiệt độ cao (dưới 230 độ C) trong thời gian ngắn, nếu như tiếp xúc với tinh dầu thơm hoặc các chất tẩy như: Alcool, Axeton, H2O2…thì sẽ bị ăn mòn, hư hỏng.

Túi Pe:

Khi nhắc đến sản phẩm túi Pe là chúng tôi muốn nói đến những sản phẩm chất lượng cao được làm từ thành phần nguyên liệu hạt nhựa Pe nhập khẩu, chúng có bề ngoài mịn màng, bóng sáng. Túi Pe loại này thường có độ bền bền, dẻo dai cực tốt khi chứa những vật nặng sẽ không dễ dàng bị bung, rách.

Túi Pe hàng chợ:

Đây cũng là một sản phẩm túi Pe nhưng có chất lượng kém hơn do đó sản phẩm này sẽ dễ dàng bị hư hỏng trong quá trính sử dụng. Điểm thu hút của sản phẩm loại này là giá cả rẻ hơn túi Pe chất lượng nhưng cũng không đáng kể lắm. Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm túi Pe có chất lượng cao để sử dụng.

Túi Pe công ty bao bì Wonderland:

Là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm túi Pe hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp tại miền Nam hiện nay. Công ty bao bì Wonderland luôn và chỉ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhằm đảm bảo uy tín, thương hiệu của mình đối với các khách hàng.

Khi mua sản phẩm túi Pe của công ty chúng tôi khách hàng sẽ được bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng, giao hàng tận nơi và đặt theo nhiều quy cách túi, thiết kế mẫu miễn phí.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 

08668.18003 – 0931 772 322  để được phục vụ tận tình.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay