Hiện nay trên thị trường phổ biến rất nhiều loại băng keo nhưng trong số đó có một loại màng đang được rát nhiều người tin dùng đó chính là màng PE. Màng PE còn được gọi là màng co hoặc là màng chít, có màu trong suốt. Nhiều người hiện nay vẫn đang thắc mắc: “Tại sao màng PE lại phổ biến trên thị trường hiện nay?” và chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem lí do tại sao lại như vậy nhé.

Màng PE được sản xuất tại Wonderland
Màng PE được sản xuất tại Wonderland

TẠI SAO MÀNG PE LẠI PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

MÀNG PE LÀ GÌ?

Màng PE còn được gọi là màng co ( hoặc màng chít). PE là từ viết tắt của polyethene, có màu trong suốt, hơi có ánh sáng mờ, mềm và dẻo.

Màng PE Wonderland

TÍNH CHẤT CỦA MÀNG PE

Màng PE với tính chất không dẫn điện, dẫn nhiệt rất an toàn đối với người sử dụng kể cả người lớn hay trẻ nhỏ. Thêm vào đó màng PE có khả năng chống nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm các chất khí như O2, NO2, CO2,…

Tuỳ thuộc từng loại màng PE mà chúng có nhiệt độ hoá thuỷ tinh xấp xỉ (-100 độ C) và nhiệt độ nóng chảy của màng PE là 120 độ C.

Màng PE có màu trong suốt, không màu, không mùi và trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường.Khả năng co dãn của màng PE rất cao, thậm chí có thể lên đến con số 300%.

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG PE

Trong cuộc sống hàng ngày, các công ty sản xuất dùng màng PE để bảo quản thức ăn, bảo quản các loại thực phẩm khi bỏ vào tủ lạnh để chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài.

Còn đối với trong lĩnh vực công nghiệp màng PE được sử dụng để bọc hàng hoá, chứa đựng dung tích hoá học. Hoặc người ta còn sử dụng màng PE để làm bao bì hàng hoá, bao bì sản phẩm.

Trong ngành thẩm mỹ thì người ta sử dụng màng PE để làm đồ handmade, vẽ tranh,….

Ngoài ra màng PE còn được ứng dụng trong một số ngành như thuỷ sản, thương mại, vận tải.

Mua màng PE số lượng lớn
Mua màng PE số lượng lớn

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP MÀNG PE GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO:

Qua bài viết trên chúng ta đã hiểu rõ hơn màng PE là gì cũng như đã trả lời được câu hỏi “Tại sao màng PE lại phổ biến trên thị trường hiện nay?”.  Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!