Băng keo là một loại vật dụng đươc sử dụng thường ngày và dường như là một món đồ không thể thiếu trong mọi gia đình. Sử dụng băng keo như thế nào là đúng cách? Hãy cùng xem bài viết phía dưới để tìm câu trả lời nhé!

SỬ DỤNG BĂNG KEO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH?

Băng keo là một mặt hàng ngày càng trở nên thông dụng không chỉ trong hộ gia đình mà còn trong các công ty từ nhỏ đến lớn, chủ yếu dùng để đóng gói hoặc dán các vật liệu với nhau. Nhưng do ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên băng keo cũng theo đó mà càng đa dạng mẫu mã.

bang-keo-trong-Wonderland

CHỌN LOẠI BĂNG KEO ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG NHU CẦU CỦA BẠN

Bạn nên hiểu rõ tính chất công việc mà mình muốn sử dụng băng keo để chọn cuộn băng keo phù hợp nhất về loại cũng nhưquy cách.

Chẳng hạn như khi đóng gáy sách thì nên dùng băng keo vải hoặc simili để có kết quả tốt nhất thay vì sử dụng băng keo thông thường. Ngoài ra vì tính chất chịu nhiệt tốt, băng keo vải còn có thể được dùng trong việc cách nhiệt hoặc cách điện.

Hay bạn muốn trang trí một vật dụng nào đó mà không muốn để lại lớp keo bên trên, băng keo giấy sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu đóng gói hàng hoá bằng loại băng keo OPP thì nên chọn loại có độ bám dính cao cụ thể là 50 mic, như thế trong quá trình vận chuyển lớp keo sẽ không bị bong.

DƯỚI ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ MỘT SỐ LOẠI BĂNG KEO CỦA CÔNG TY WONDERLAND:

Tên mặt hàng Đơn vị tính Đơn giá bán lẻ ( giá chư bao gồm 10% thuế VAT)
Băng keo vải xanh 48mm x 12met Cuộn 17,900
Giấy nhăn 10mm x 14met

 

Cuộn 800
Băng keo trong 48mm x 100met, 50mic, lõi 7li Cuộn 9,700

 

Ngoài ra Wonderland còn cung cấp cho khách hàng nhiều loại băng keo theo nhu cầu của khách hàng. Để tham khảo thêm về giá cả, quý khách có thể truy cập vào đường link: BĂNG KEO GIÁ SỈ CHO BẠN để xem thêm nhé!

SỬ DỤNG BĂNG KEO NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM?

Khi dùng băng keo để dán thùng hay các loại hàng hóa, thao tác đầu tiên là cố định băng keo ở một đầu của vật cần dán, kéo căng băng keo đến đầu còn lại của món hàng và dán dứt khoát. Sau đó dùng kéo hoặc cảo chung dùng để cắt băng keo và miết lại phần thân băng keo vừa dán để bảo đảm nó được kết dính chặt với nhau. Theo đúng trình tự này đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được dán một cách chắc chắn nhất.

Băng keo dán sàn giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland
Băng keo dán sàn giá sỉ chất lượng cao tại Wonderland

CHỌN CHO MÌNH MỘT NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Nếu có bất kì ai hỏi rằng sử dụng băng keo thế nào là đúng cách, thì ngoài việc chọn loại băng keo phù hợp, cẩn thận khi sử dụng thì việc không kém quan trọng là tìm cho mình một nhà phân phối đáng tin tưởng để trao đổi mua bán. Công ty Wonderland rất tự tin và hân hạnh được trở thành nhà phân phối băng keo cho bạn. Với giá tốt và chất lượng cao cũng như đa dạng về mẫu mã, chúng tôi sẽ không khi bạn thất vọng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!