SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU THÌ ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland

SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU THÌ ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Cùng với sự phát vượt trội của các ngành công nghiệp, các công ty sản xuất và phân phối băng dính, băng keo trong ra đời theo như cầu tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu tất cả khách hàng, ngành hàng. Là một nhà đầu tư, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, để đẩy mạnh doanh thu và tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào, bạn nên hợp tác với một công ty sản xuất băng keo uy tín, nhiều khách hàng tin tưởng. Nhưng số lượng bao nhiêu thì có thể đặt mua băng keo in chữ cảnh báo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU THÌ ĐẶT MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO

Đối với doanh nghiệp nhỏ, lớn thì băng keo in chữ cảnh báo đóng vai trò như thế nào?

Băng keo in chữ cảnh báo như người đồng hành trung thành với các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện,…

Đây là loại băng keo có thành phần hoá học tương tự băng keo OPP, gồm lớp màng OPP in chữ cảnh báo theo mẫu yêu cầu của khách hàng: hàng dễ vỡ, hoá chất độc hại… với công nghệ phủ in tiên tiến kết hợp lớp keo AEC trong suốt.

Băng keo in chữ cảnh báo dùng để nhắc nhở người vận chuyển hãy cẩn thận, chú ý an toàn khi di chuyển các kiện hàng, tránh việc đổ vỡ, hư móp,… Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này.

 

Băng keo in chữ cảnh báo
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Mẫu in

Các mẫu chữ thường được in là hàng dễ vỡ, danger do not enter,… Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng đầu lâu như các thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,…

 

Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Số lượng bao nhiêu thì đặt mua được băng keo in chữ cảnh báo?

Số lượng băng keo in chữ cảnh báo thì tuỳ thuộc vào mong muốn của bạn muốn sử dụng bao nhiêu thì đặt bấy nhiêu. Công ty sẽ cố gắng để cân nhắc giá cả cho bạn để có thể hạn chế chi phí nhất.

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003 

HOTLINE: 0931.772.322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay