Ngày nay, ngành vận chuyển, nhận giao hàng tận nơi ngày càng phổ biến. Các shop online cũng bắt đầu biết thêm về ngành dich vụ vận chuyển này và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Vận chuyển luôn luôn gắn liền với thùng giấy carton, thùng mút và băng keo – đặc biệt là băng keo in chữ. Vậy shop online nào nên sử dụng băng keo in chữ? Hãy cùng Wonerland tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

 

SHOP ONLINE NÀO NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ

Có hai loại băng keo mà các shop online hay sử dụng đó chính là băng keo in logo và băng keo in chữ

Băng keo in logo – vũ khí quảng cáo thầm lặng

Băng keo in logo là hình thức quảng cáo sản phẩm mới mẻ và hiệu quả nhất hiện nay. Hình thức này giúp khách hành biêt đến sản phẩm, tên tuổi của công ty quý khách, đồng thời gây ấn tượng tốt với đối tác của mình.

Băng keo in logo được làm từ OPP, tương tư các loại băng keo thông thường khác như băng keo trong- đục nhưng có không chỉ đơn thuần có ý nghĩ là dán thùng bảo vệ sản phẩm như các loại băng keo khác. Điểm nổi bật của loại băng keo này là có in tên công ty, logo, khẩu hiẹu của công ty sẽ được in trực tiếp trên bề mặt nhằm mục đích nhận dạng, nhắc nhớ thương hiệu, sản phẩm. Xa hơn nữa, người tiêu dùng có niềm tin cao hơn đối với những sản phẩm được đóng gói bằng băng keo thuơng hiệu riêng.

Đối với loại băng keo in logo này thì bất kì công ty hay doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng không chỉ có nhưng shop online mới cần. Để nhãn hàng, nhãn hiệu đi sâu vào trong tiềm thức của khách hàng là một điều không hề dễ dàng, dù online hay offline hay bất kì hình thức quảng bá nào thì cũng cần đến việc sử dụng băng keo in logo.

 

Băng keo in chữ 4.8 cm x 100y
Mua băng keo in logo tại Wonderland

Băng keo in chữ cảnh báo

Băng keo dán chữ là hình thức cảnh báo để đánh dấu cho người vận chuyển hàng hoá biết rằng đây là hàng hoá dễ vỡ và để họ tránh được những va chạm mạnh không nên có, nhắc nhở người vận chuyển phần phải chú ý nhẹ tay với các thùng hàng này. Đảm bảo an toàn cho hàng hoá là mục đích hàng đầu của loại băng keo này. Bên cạnh in chữ, còn có in các biêủ tượng như đầu lâu thể hiện cảnh cáo hoá chất nguy hiểm, hình cái ly vỡ thể hiện bên trong là đồ dễ vỡ, hình các ô có mưa thể hiện rằng tránh ẩm ướt, bao bì phải được giữ trong môi trường khô ráo,..

Đối với băng keo in chữ cảnh báo thì thường xuyên được sử dụng trong các ngành may mặc, nông sản, đồ sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, hàng công nghệ, hoá chất,…

Băng keo này thường được in chữ đậm, màu nổi bật như đỏ, đen, vàng,… để gây chú ý cho mọi người.

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo giá rẻ
Mua băng keo in chữ cảnh báo giá rẻ

Vậy bạn có thắc mắc nơi cung cấp các loại băng keo này không?

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo cho toàn thị trường miền Nam. Với chất lượng được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM như sau:

Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn…

 

Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland
Mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

Các chính sách bán hàng của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Thiết kế băng keo theo yêu cầu miễn phí
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

 

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003         

HOTLINE: 0931.772.322

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!