Băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu ở Wonderland được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong nhiều năm qua. Để trở thành là sự lựa chọn của mọi nhà, chúng tôi đã không ngừng đầu tư chất lượng trong từng sản phẩm và dành cho người tiêu dùng được sử dụng với mức giá tốt nhất. Khách hàng lớn của băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu chính là các doanh nghiệp, shop bán hàng online,… họ dùng sản phẩm với mục đích đưa thông điệp cần cần ý đến khách hàng hay dùng để cảnh báo hàng hóa dễ vỡ. Vậy, quy trình sản xuất băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu chất lượng cao tại Wonderland diễn ra thế nào? Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin nhé!

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO NHIỀU MÀU

Nhà sản xuất Wonderland đã sản xuất ra sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu theo quy trình như sau:

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU, VẬT LIỆU SẢN XUẤT

Để sản xuất ra các thành phẩm băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu, Wonderland chúng tôi đã nhập khẩu các nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản. Bao gồm màng nhựa BOPP, thành phần keo acrylic cấu tạo nên cuộn jumbo khổ lớn và các loại màu tự nhiên không gây độc hại. Sau đó, nhà sản xuất chuẩn bị các trục ống đồng hay còn gọi là trục in và một số máy móc trong dây chuyền phân cuộn, cán màu, in chữ lên màng keo.

THIẾT KẾ CHỮ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Sau khi hoàn thành xong bước chuẩn bị nguyên vật liệu, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho  nhu cầu của người mua về kiểu chữ, cỡ chữ, các màu sắc sao cho sản phẩm băng keo do khách đặt hàng có tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đưa cho khách hàng những thiết kế mẫu của công ty để có nhiều sự lựa chọn. Khi khách hàng đã thống nhất và chốt được nhu cầu, những kiểu thiết kế này sẽ được nhà sản xuất đưa vào máy in chữ để tạo lớp màng dưới băng keo theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

 

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland
Băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu tại Wonderland

ĐƯA VÀO SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HÀNG

Nhà sản xuất Wonderland đem lớp keo acrylic có độ bám dính cao cán lên lớp nền BOPP sau đó qua công đoạn in chữ màu. Bước này có sự hỗ trợ chính của các trục in ống đồng, theo yêu cầu của khách đặt thiết kế bao nhiêu màu thì sản xuất sẽ có bấy nhiêu trục in. Băng keo in chữ chưa thành phẩm sẽ đi qua các trục ống đồng, mỗi trục một màu được nhà sản xuất chuẩn bị riêng cho đơn hàng đó của khách, bình thường, khách hàng sẽ giữ lại trục ống đồng đó để sử dụng cho các lần in sau. 

 

bang-keo-canh-bao-gia-si-wonderland
Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng đặt mua băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu tại Wonderland

Sau khi hoàn thành các sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu thì kỹ thuật viên của Wonderland sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá kỹ về chất lượng như độ bền, độ dính, chất lượng keo và màu sắc chữ in. Wonderland luôn làm điều này để kịp thời nhận ra những chỗ sai sót thì sẽ nhanh chóng sửa chữa, tránh mất thời gian của nhà sản xuất lẫn khách hàng và đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tuyệt đối.

PHÂN CUỘN VÀ ĐÓNG GÓI

Cuối cùng, quy trình tạo ra thành phẩm đến tay khách hàng, nhà sản xuất sẽ cắt cuộn jumbo đã in chữ theo đơn đặt hàng thành những cuộn với những kích thước đã yêu cầu trước đó. Đến công đoạn đóng gói và xếp theo quy cách cứ 28cm (tương đương 280mm) trên một cây băng keo theo chiều thẳng đứng. Sau đó dùng màng co nhựa bọc lại bên ngoài để bảo quản tránh bụi bẩn hay tác nhân nào khác ảnh hưởng và được đưa qua máy màng nóng để tạo nên một lớp màng bảo vệ. Sau cùng, các cuộn hoặc cây băng keo in chữ cảnh báo nhiều màu sẽ được Wonderland đóng thành thùng hay vào bao theo những kích thước phù hợp và vận chuyển đến tay cho khách hàng.

bang-keo-hang-de-vo-gia-si-wonderland
Wonderland – Đơn vị sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo giá tốt tại TPHCM

WONDERLAND – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO NHU CẦU SỬ DỤNG BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO NHIỀU MÀU CHẤT LƯỢNG CAO

Wonderland là nhà sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng băng keo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với mong muốn làm hài lòng người tiêu dùng và đặt những quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi sẽ cung cấp các chính sách hấp dẫn khi mua hàng tại công ty dành riêng cho quý khách như sau:

  • Cam kết hàng chính hãng
  • Bảo hành suốt quá trình sử dụng, chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Nhiều khuyến mãi / Hậu mãi có giá trị

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn : 028 668 18003

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!