PHÂN BIỆT BĂNG KEO GIẤY NHĂN VÀ BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

bang-keo-giay-48mm

PHÂN BIỆT BĂNG KEO GIẤY NHĂN VÀ BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

Băng keo giấy là một mặt hàng không còn xa lạ đối với mọi người. Chúng được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ văn phòng cho đến bộ phận sản xuất. Vậy bạn có biết băng keo giấy có 2 loại: Băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn?. Hãy để Wonderland phân biệt băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn qua bài viết phía dưới đây để bạn hiểu rõ hơn về hai loại sản phẩm này nhé.

 

PHÂN BIỆT BĂNG KEO GIẤY NHĂN VÀ BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

 PHÂN BIỆT BĂNG KEO GIẤY NHĂN VÀ BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

Muốn phân biệt được 2 loại băng keo giấy này chúng ta hãy tìm điểm giống, khác nhau giữa chúng.

a. Giống nhau:

Thành phần cấu tạo: Về thành phần cấu tạo băng keo giấy bên ngoài được làm bằng màng giấy có khả năng chống nước, bám bụi. Bên trong là một lớp keo kết dính.

Trọng lượng: Nếu cả 2 loại băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn có cùng quy cách, số yard thì trọng lương của chúng bằng nhau.

Chất lượng: Xét về độ dính, độ bền thì cả 2 sản phẩm này cũng ngang nhau, đều có cùng độ bám dính, độ bền cao.

 

băng keo giấy nhăn 1,2 cm Wonderland
Băng keo giấy nhăn 1,2 cm x 12y

b. Khác nhau:

Công dụng: Nếu như băng keo giấy không nhăn dùng để dán tem, ghi chú, đánh dấu lên các bề mặt sản phẩm thì băng keo giấy nhăn không có chức năng này. Do bề ngoài băng keo giấy nhăn là một lớp giấy sần sùi và không bám dính mực nước. Vậy nên băng keo giấy nhăn rất thích hợp dùng trong các trường hợp bảo vệ bề mặt chống bám nước, bụi bẩn.

 

 

Bang-keo-giay-Wonderland-01
Băng keo giấy Wonderland chất lượng cao, giá sỉ tốt nhất

 

Bảng báo giá băng keo giấy mới nhất

Đặt hàng mẫu băng keo giấy miễn phí

Băng keo giá sỉ cho bạn

Giá cả: Về vấn đề giá cả thì 2 sản phẩm này có mức giá không chênh lệch với nhau nhiều lắm. Thông thường băng keo giấy nhăn sẽ có mức giá nhỉn hơn băng keo giấy một ít.

 

Wonderland nhận cung cấp băng keo giấy nhăn và băng keo giấy không nhăn số lượng lớn

NHỮNG ĐIỂM LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO GIẤY NHĂN VÀ BĂNG KEO GIẤY KHÔNG NHĂN

Để mua được 2 sản phẩm này với giá tốt nhất và đáp ứng cao nhất về hiệu quả trong công việc các bạn nên lựa chọn mục đích mua về sử dụng sao cho phù hợp.

Ví dụ như trong trường hợp phía trên chúng tôi đưa ra là: Sử dụng băng keo giấy nhăn cho việc bảo quản bề mặt vật liệu để tránh thấm nước, chống bụi bẩn. Sử dụng cho mục đích văn phòng (dán tem, ghi chú) thì nên sử dụng băng keo giấy không nhăn.

 

Bang keo giay 24mm giá sỉ tốt nhất
Bang keo giay 24mm giá sỉ tốt nhất

 

Và trước khi đặt mua các sản phẩm băng keo giấy các bạn nên tham khảo giá cũng như đặt hàng mẫu về kiểm tra chất lượng. Nên lựa chọn những công ty, nhà cung cấp có uy tín cam kết bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Tốt nhất là có thêm các dịch vụ đi kèm như giao hàng tận nơi miễn phí…Điều này sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như đảm bảo sẽ mua được những sản phẩm băng keo giấy có chất lượng cao.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO GIẤY CHẤT LƯỢNG CAO ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay