Trong đời sống sinh hoạt hàng ngày hay ngay cả ở những văn phòng, công ty chúng ta đều cần đến các vật dụng văn phòng phẩm. Vật dụng dùng để kết dính các loại đồ vật lại với nhau không thể không kể đến băng keo. Tại Wonderland chúng tôi chuyên cung cấp băng keo văn phòng phẩm cho thương mại và người mua số lượng lớn, vậy thực ra băng keo văn phòng phẩm là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM CHO THƯƠNG MẠI VÀ NGƯỜI MUA SỐ LƯỢNG LỚN

BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Băng keo văn phòng phẩm là loại băng keo được cấu tạo từ nguyên vật liệu OPP với lớp keo trong suốt tạo độ dính vô cùng chắc chắn. Với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng băng keo văn phòng phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong văn phòng hiện nay.

Băng keo văn phòng phẩm tại Wonderland với giá bán tốt nhất thị trường

CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM

Một cuộn băng keo văn phòng phẩm có đạt chất lượng hay không phụ thuộc vào quy cách, độ dính của băng keo. Xét về mặt quy cách thì thông thường loại băng keo này có kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào, loại quy cách có lớn hay không phụ thuộc vào yêu cầu của người mua. Còn về độ dính thì thông thường nếu chỉ sử dụng trong văn phòng, các loại hàng hoá nhỏ thì chỉ cần độ dính từ 40mic đến 43mic, ngoài ra nếu dùng cho việc dán thùng, đóng gói hàng hoá có trọng lượng nặng thì cần độ dính lên đến 48mic đến 50mic để có thể đảm bảo độ an toàn.

 

Băng keo văn phòng phẩm giá sỉ, số lượng lớn

TÌM MUA BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Công ty Wonderland là một trong những cơ sở sản xuất băng keo chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm sản xuất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng với giá thành tốt nhất hiện này. Chuyên cung cấp băng keo văn phòng phẩm cho thương mại và người mua số lượng lớn chúng tôi luôn có những dịch vụ ưu đãi dành cho những khách hàng của mình.

 

Wonderland nhận cung cấp băng keo văn phòng phẩm số lượng lớn

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO VĂN PHÒNG PHẨM CHO THƯƠNG MẠI VÀ NGƯỜI MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:
– Giao hàng miễn phí
– Bảo hành chất lượng sản phẩm
– Khuyến mãi
– Hậu mãi
– Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày
Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

HOTLINE: 028 668 18003
ZALO: 0931 772 322

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!