NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO IN CHỮ TRONG NGÀNH F&B

Ưu điểm của băng keo in chữ trong ngành F&B

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO IN CHỮ TRONG NGÀNH F&B

Ngành F&B hiện tại đang phát triển chóng và mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, dưới áp lực cạnh tranh gay gắt lẫn nhau giữa các nhãn hàng thì việc cần phải nhanh chóng khuếch trương nhãn hiệu và tạo ấn tượng sâu sắc cho khách hàng là hết sức quan trọng. Vì vậy, việc sử dụng băng keo in chữ, logo nhằm quảng bá thương hiệu là phương pháp nhanh nhất. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của sản phẩm này đối với ngành F&B nhé.

BĂNG KEO IN CHỮ ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO?

Từ màng BOPP trong sẽ được cuốn qua trục in ống đồng. Đây là công nghệ in trục lõm rất hiện đại, đảm bảo từng hạt mực được phủ kín màng. Nhờ đó, nét in cũng như màu sắc sẽ rõ ràng, sắc xảo. Sau đó, lớp màng này sẽ được cuốn qua trục ép keo để trải đều keo Arcrylic lên bề mặt. Cuối cùng là công đoạn hấp nhằm làm khô mực in và keo, giúp bám chặt vào màng mà ko thể bị bong, tróc.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG DÍNH IN CHỮ, LOGO

Do có thành phần được làm từ màng OPP và keo Acrylic nên sản phẩm có độ bền cực cao, có thể kéo giãn lên đến 150% ma không bị đứt hay rách. Lớp keo Acrylic có độ bám dính mạnh, đảm bảo dính tốt trên hầu hết các loại vật liệu.

Sản phẩm được in chữ, logo kèm họa tiết nhiều màu sắc, nổi bật tùy theo yêu cầu thiết kế nên về ngoại quan nhìn thấy rất đẹp so với những loại băng keo OPP khác như băng keo trong hay băng keo đục.

Do đây là dòng băng dính cao cấp có kèm theo in chữ, logo nên khi sử dụng sẽ tạo ra cảm giác cao cấp, sang trọng hơn cho hàng hóa được đóng gói.

Đối với những đơn vị kinh doanh trong ngành F&B thì việc sử dụng băng keo in chữ, logo này để đóng gói đơn hàng bán mang về là một hình thức quảng cáo miễn phí nhằm mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Băng keo in logo giá rẻ
                                                      Băng keo in logo giá rẻ

ĐẶT HÀNG BĂNG KEO IN LOGO Ở ĐÂU?

Để sản xuất ra băng keo in đòi hỏi công nghệ rất cao nên không phải công ty nào cũng có thể làm được. Wonderland là công ty hoạt động lâu năm trong ngành băng keo. Chúng tôi được đầu tư nhiều về máy móc, có những trang bị hiện đại nhất phục vụ việc in băng keo. Công ty đảm bảo về chất lượng trên từng sản phẩm. Cam kết của chúng tôi là : băng keo đẹp, đường nét rõ ràng, màu sắc chuẩn 100% với yêu cầu thiết kế, độ dính cao, khó đứt, rách.

Dịch vụ in băng keo giá sỉ
                                      Dịch vụ in băng keo giá sỉ

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn có chương trình hỗ trợ khách chi phí làm trục in lên đến 100% tùy theo số lượng đơn hàng và loại hàng.

Khi mua hàng tại Wonderland bạn sẽ được :

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành sử dụng đến cuộn keo cuối cùng
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Bán hàng có công nợ từ 30 – 60 ngày.

Bạn đang có nhu cầu về băng keo in, hãy gọi ngay theo số :

HOTLINE      : 028 668 18003

ZALO            : 0931 772 322

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay