Ngày nay, ngành nghề kinh doanh trực tuyến đang ngày một phát triển. Kèm theo đó là nhu cầu sử dụng băng keo để đóng gói hàng hóa cũng tăng lên. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng các loại băng dính bình thường thì rất khó để tăng độ nhận diện thương hiệu và mở rộng nguồn khách hàng. Vì vậy, sự ra đời của băng keo in chữ là tất yếu. Sản phẩm này giúp mang lại phương án quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà lại có chi phí thấp hơn cách quảng cao truyền thống. Hôm nay, chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu những công dụng của loại băng dính này nhé.

BĂNG KEO IN CHỮ, IN LOGO LÀ GÌ?

Là sản phẩm đặc biệt, được làm từ màng BOPP kết hợp với công nghệ in ống đồng bằng phương pháp in lõm. Điều này đảm bảo băng dính được làm ra có màu sắc đồng đều, nét in rõ ràng, không bị đứt hay mất nét.

Kết hợp với lớp keo Acrylic gốc nước có thể được pha màu theo yêu cầu mà vẫn đảm bảo được độ dính cao.

Băng keo in chữ giá sỉ
                                              Băng keo in chữ giá sỉ

BĂNG KEO IN CHỮ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà loại băng dính này có thể được in thông tin và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, loại băng dính này cũng có những tiêu chuẩn kỹ thuật và phù hợp với mục đích nhất định nên nó cũng được phân ra làm nhiều loại khác nhau.

Băng keo in chữ khổ nhỏ: Loại này thường có chiều rộng dưới 30mm, mà phổ biến nhất là 12mm, 15mm. Đa phần, nó được dùng trong ngành kinh doanh thực phẩm, ăn uống. Điển hình là băng keo 12mm dán hộp thực phẩm hay loại 15m dán niêm phong ly nước, đồ ăn giao tận nhà.

Băng keo in chữ khổ lớn: Có bề rộng từ 48MM trở lên. Loại này được dùng phổ biến hơn do có bản keo lớn, dán được nhiều hơn. Nó thường được sử dụng nhiều nhất để dán niêm phong thùng hàng, đóng gói các sản phẩm lớn, trọng lượng nặng.

Băng keo in chữ cảnh báo 48MM giá rẻ
             Băng keo in chữ cảnh báo 48MM giá rẻ

CÔNG DỤNG CỦA BĂNG KEO IN CHỮ,IN LOGO

Ngoài công dụng để dán thùng, đóng gói hàng hóa như băng keo trong hay băng keo đục, băng dính này còn có tác dụng quảng bá sản phẩm, nâng cao tính nhận diện thương hiệu, giúp chống lại tình trạng hàng nhái, hàng giả. Giúp bảo vệ uy tín của doanh nghiệp.

Do có thành phần từ màng BOPP và keo Acrylic nên loại băng keo này cũng rất dẻo dai, bền bỉ và có độ dính rất cao, phù hợp để dán những kiện hàng lớn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, an toàn trong quá trình vận chuyển.

Được xem như là phương pháp quảng cáo có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

IN BĂNG KEO Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất, bạn nên tìm đến những công ty lớn và uy tín. Wonderland tự hào là doanh nghiệp lớn có uy tín lâu năm trong ngành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm băng keo, chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm làm ra là tốt nhất đồng thời có mức giá cạnh tranh nhất. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, nghiên cứu những công nghệ mới giúp tăng chất lượng và giảm chi phí sản xuất.

Được đầu tư máy in băng keo hiện đại, Wonderland cam kết những cuộn băng dính được chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất như : độ dính cao, đường nét rõ ràng, màu sắc trùng khớp.

Công ty Wonderland có dịch vụ thiết kế mẫu miễn phí dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần nói ra ý tưởng hoặc logo, thương hiệu, bộ phận thiết kế sẽ cho làm phần còn lại cho đến khi bạn có được mẫu ưng ý nhất.

Khi  mua hàng tại Wonderland bạn sẽ được:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng
  • Nhiều chương trình khuyến mãi
  • Bán hàng công nợ đến 60 ngày.

Khi có nhu cầu in băng keo, hãy gọi ngay cho chúng tôi :

HOTLINE      : 028 668 18003
ZALO            : 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!