Hiện nay băng keo trong là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại băng keo đang có mặt trên thị trường. Sản phẩm được sử dụng cả trong đời sống thường ngày lẫn các ngành nghề sản xuất, công nghiệp. Điều không thể phủ nhận là băng keo trong có cấu tạo đơn giản nhưng lại đa dạng công dụng, đây cũng chính là lý do băng keo trong được ưa chuộng đến như vậy. Sử dụng đã lâu và xem như sản phẩm không thể thiếu nhưng bạn đã bao giờ tìm hiểu những quy cách phổ biến của băng keo trong chưa? Hãy để Wonderland giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này nhé.

 

NHỮNG QUY CÁCH PHỔ BIẾN CỦA BĂNG KEO TRONG

Tìm hiểu chung về băng keo trong

Băng keo trong là gì?

Băng keo trong là loại sản phẩm có tính năng kết dính, bao gồm một lớp keo kết hợp với lớp màng nhựa OPP trong suốt. Đây là loại sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam vì tính đa năng và giá thành cũng vừa phải. Sản phẩm cũng có những quy cách phổ biến của băng keo trong nhất định.

 

bang-keo-trong-gia-si-wonderland
Băng keo trong là gì và những điều bạn nên biết

Công dụng đa năng của băng keo trong

Sử dụng băng keo trong trong quá trình đóng gói hàng hóa. Đây chính là ứng dụng chính của sản phẩm. Ngoài ra với cấu tạo cũng như tính dễ sử dụng của băng keo trong nên đây là vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa, băng keo trong hỗ trợ việc dán, cố định các giấy, tờ lên mặt phẳng,.. Ngoài ra, băng keo trong còn có thể dán được với nhiều loại chất liệu khác nhau nên có thể dùng trong các quá trình chế tạo nên đồ handmade,…Tuy nhiên, lượng tiêu thụ sản phẩm cho công việc này không nhiều.

 

Bang-keo-trong-60mm-100y-wonderland
Băng keo trong chuyên sử dụng cho việc dán thùng và đóng gói hàng hoá

Công dụng đa năng của vật phẩm này là điều không thể chối cãi, nó cũng là vật dụng thực tế mà ai cũng biết. Nhưng một sản phẩm được sử dụng ưa chuộng như vậy có bao giờ bạn tìm hiểu xem những quy cách phổ biến của băng keo trong chưa?

Những quy cách phổ biến của băng keo trong

Để trả lời cho câu hỏi “Những quy cách phổ biến của băng keo trong” thì bạn nên theo dõi phần sau đây.

Hiện nay băng keo trong là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong thị trường băng keo Việt Nam. Không chỉ bởi vì tính đa năng của nó, mà còn do băng keo trong có rất nhiều quy cách khác nhau, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cứ chọn băng keo trong thể gì cũng có loại phù hợp với nhu cầu đang đặt ra. Wonderland là nhà cung cấp băng keo uy tín và chất lượng sẽ chỉ cho cá bạn biết những quy cách phổ biến của băng keo trong.

 

Mua-bang-keo-trong-gia-re-chat-luong-khong-kho-wonderland
Có bao nhiêu loại quy cách của băng keo trong mà bạn cần biết?

Băng keo trong 48mm 80Y

Loại quy cách này sử dụng khá phổ biến và được bán chạy nhất ở Wonderland. Với bề ngang 48mm và chiều dài băng keo là 80yard, băng keo trong này đang là sản phẩm chiếm hầu hết sự quan tâm của khách hàng. 

Băng keo trong 48mm 100Y

Băng keo trong 48mm 100Y giống loại 48mm 80Y cả về công dụng lẫn tính năng sử dụng nhưng khác chỗ kích thước, độ dài của loại này nhiều hơn sản phẩm 48mm 80Y. Nghĩa là độ dài của cuộn băng keo khi kéo ra dài hơn. Vẫn giữ được sự bền bỉ và dẻo dai của nó. Phục vụ khách hàng trong mục đích dán thùng là chủ yếu.

Băng keo trong 60mm 100Y

Loại quy cách này phục vụ cho nhu cầu của khách hàng khi cần dán các thùng lớn, hàng lớn, cần sự chắc chắn. Băng keo trong mang quy cách 60mm 100Y có độ rộng bản keo lớn nhất trong dòng băng keo. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp loại băng keo trong quy cách 60mm 100Y nhưng Wonderland là nơi lý tưởng nhất để khách hàng tin cậy.

Nhung-loi-ich-khi-mua-bang-keo-dan-thung-can-ki-ma-khach-hang-can-biet-wonderland
Mua băng keo trong số lượng lớn, giá sỉ và uy tín tại xưởng sản xuất Wonderland

Đến Wonderland để tìm sản phẩm có đủ những quy cách phổ biến của băng keo trong

Tất cả các mặt hàng của Wonderland được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích khách hàng. Với mong muốn hợp tác lâu dài, băng keo trong của công ty Wonderland luôn có mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị bạn và đảm bảo cho cá bạn đủ những quy cách phổ biến của băng keo trong mà bạn cần tìm. Vì vậy, đừng quá lo nghĩ về vấn đề sẽ mua băng keo ở đâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 028 668 18003.

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!