NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG HAY BĂNG KEO ĐỤC ĐỂ DÁN THÙNG?

bang-keo-duc-4cm-350yard-gia-si-wonderland

NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG HAY BĂNG KEO ĐỤC ĐỂ DÁN THÙNG?

Dán thùng, đóng gói sản phẩm, … là những công việc hàng ngày của những người tiểu thương hay của những shipper giao hàng. Có lẽ băng keo dán thùng đã không còn gì xa lạ khi nhắc đến nhưng để lựa chọn sử dụng băng keo trong hay băng keo đục thì vẫn còn đang là một câu hỏi lớn của người tiêu dùng. Vậy qua bài viết bên dưới chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem “Nên sử dụng băng keo trong hay băng keo đục đục để dán thùng?” sẽ tốt hơn nhé!

bang-keo-trong-500y-Wonderland

NÊN SỬ DỤNG BĂNG KEO TRONG HAY BĂNG KEO ĐỤC ĐỂ DÁN THÙNG?

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ? BĂNG KEO ĐỤC LÀ GÌ?

Băng keo trong là loại băng dính có độ dính khá cao và được làm từ một số vật liệu có độ dai khác như màng PVC.

Băng keo đục được làm từ nguyên liệu OPP, keo nước nhập khẩu và chất tạo màu vàng để tạo ra băng keo đục, hoàn toàn không gây độc hại gì cho môi trường bên ngoài.

bang-keo-trong-Wonderland

BĂNG KEO TRONG DÁN THÙNG TỐT HAY BĂNG KEO ĐỤC DÁN THÙNG TỐT?

Để có thể trả lời được câu hỏi “Nên sử dụng băng keo trong hay băng keo đục để dán thùng” thì trước hết chúng ta phải xem xem loại băng keo nào có chất lượng cao hơn, độ bền cũng như độ bám cao hơn.

Để nói về giá cả hầu như cả hai loại băng keo trong và băng keo đục đều có giá ngang nhau, không chênh lệch. Tuỳ vào mức độ ưa thích và mức độ phục vụ cho công việc mà khách hàng có thể lựa chọn loại băng keo mà họ mong muốn.

Về độ dính và độ nặng thì băng keo đục nhỉnh hơn băng keo trong tí xíu. Thường khi mua về sử dung sẽ không nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề về trọng lượng nhưng do băng keo đục có pha thêm một chút chất màu nâu và vàng nên nó có phần nặng hơn nên tuỳ theo sở thích của mỗi người mà sử dung băng keo trong hoặc băng keo đục để dán thùng.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG VÀ BĂNG KEO ĐỤC

Băng keo đụcbăng keo trong chủ yếu dùng để đóng gói sản phẩm, hàng hoá cho khách hàng hay thậm chí chúng còn được sử dung để cố định đồ vật, dán lại các giấy tờ,….

bang-keo-trong-Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP BĂNG KEO TRONG GIÁ SỈ

Qua bài viết trên, chúng ta có thể trả lời được cho câu hỏi : “Nên sử dụng băng keo trong hay băng keo đục để dán thùng?”  . Khi bạn tìm đến Wonderland thì chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Đến với Wonderland bạn sẽ có được sản phẩm như ý muốn, giá thành tốt, chất lượng cao là điều mà công ty chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu. Thêm vào đó chúng tôi  còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  • Giao hàng miễn phí
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm
  • Khuyến mãi
  • Hậu mãi
  • Chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày

Nếu bạn đang thực sự cần và có nhu cầu sử dung băng keo giấy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới :

    HOTLINE: 028 668 18003

    ZALO: 0931 772 322

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay