MÀNG PE ĐEN ĐA QUY CÁCH GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT KHẨU

mang-pe-den-gia-si-wonderland

MÀNG PE ĐEN ĐA QUY CÁCH GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT KHẨU

Theo nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng trong nước hay ngoài nước, Wonderland đã không ngừng đa dạng hóa các loại sản phẩm màng PE đen với nhiều loại quy cách để phục vụ cho thị trường. Ngày nay, sản phẩm này không đơn thuần là vật dụng để bao bọc hiện hàng, đồ dùng tránh các tác nhân bụi bẩn, ẩm mốc nữa. Mà nó là món hàng để xuất khẩu thu lại nguồn lợi khá lớn cho nước nhà. Màng PE đen của Wonderland được mọi khách hàng ưa chuộng không chỉ vì độ bền bỉ, dẻo dai mà còn do có giá thành tốt, xuất khẩu sẽ đem lại lợi nhuận cho nhà phân phối, thương mại. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các thông tin về sản phẩm và các quy cách của màng PE đen tại Wonderland. Mời các bạn theo dõi!

 

ĐÔI NÉT VỀ MÀNG PE ĐEN ĐA QUY CÁCH GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT KHẨU TẠI WONDERLAND

Màng PE đen thực chất là màng Pe làm từ hạt nhựa màu đen đung chảy và cán thành lớp màng mỏng thêm chất phụ gia để tăng phần mềm dẻo. Sản phẩm này phù hợp để bao bọc hàng hóa, bảo vệ đồ dùng khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, ẩm mốc và còn là lớp đệm chắc chắn ngăn bị va đập, trầy xước. Màng PE đen tại Wonderland là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi vì đảm bảo chất lượng tuyệt đối và giá thành tốt. 

 

mang-pe-den-gia-si-wonderland
Màng PE đen là gì và những điều bạn cần biết

Nhà sản xuất Wonderland còn tạo cho sản phẩm màng PE đen đặc tính không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước, chống các loại khí như C2, CO2, NO2… Và không có tác dụng với bất cứ dung môi nào, kể cả thuốc tím, axit, kiềm hay brom,… Vì vậy, sản phẩm được các nước bạn ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng cao, đòi hỏi thị trường Việt xuất khẩu số lượng lớn và xuyên suốt.

CÁC QUY CÁCH MÀNG PE ĐEN GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG CAO XUẤT KHẨU TẠI WONDERLAND

 Tại Wonderland luôn cung cấp đa dạng các loại quy cách màng PE đen chất lượng cao giá tốt cho xuất khẩu và trong nước. Với quy trình sản xuất bằng cách làm tan chảy các hạt nhựa PE đen nguyên bản ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn. Tiếp theo sẽ đưa qua đầu khuôn định hình và làm nguội rồi cuộn vào. Có một lưu ý trong quy trình sản xuất loại sản phẩm này là chúng ta có thể điều chỉnh độ dày và mỏng của màng PE đen trong quá trình nhựa đi qua khuôn định hình. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng mọi sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá tốt nhất cho xuất khẩu. Quý khách có thể tham khảo các quy cách màng PE đen dưới đây để dễ dàng lựa chọn:

  • Màng PE quấn máy: 16kg độ dày 24 mic
  • Màng PE quấn tay: 2,7kg độ dày 17 mic lõi 300gam, 3,2kg độ dày 18mic lõi 500g, 4,5kg độ dày 19 mic lõi 1,5 kg

Ngoài ra còn có các quy cách phổ biến như:

  • Màng PE trắng 2,5kg lõi 300g
  • Màng PE trắng 3,8 kg lõi 1kg
mang-pe-den-gia-si-wonderland
Màng PE đen với nhiều loại quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN WONDERLAND LÀM NHÀ CUNG CẤP MÀNG PE ĐEN XUẤT KHẨU

Đến với Wonderland, khách hàng sẽ nhận được những điều còn cả hơn kỳ vọng ở một sản phẩm thông thường. Wonderland luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kỹ lượng, không ngừng cải tiến móc cùng nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đó là những sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt nhất mà Wonderland muốn gửi đến khách hàng. 

 

mang-pe-den-gia-si-wonderland
Những ưu điểm vượt trội của màng PE đen

Điều đặc biệt mà công ty Wonderland khác biệt với các công ty cung cấp khác trên thị trường là khả năng tự chủ trong sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Rất ít công ty băng keo nào có khả năng tự sản xuất sản phẩm, họ thường nhập hàng của Wonderland rồi phân phối tới tay khách hàng. Chỉ cần lý do này cũng đủ hiểu giá thành sản phẩm của Wonderland tốt thế nào so với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Wonderland làm đơn vị cung cấp màng PE đen xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết đủ năng lực sản xuất và phân phối thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng màng PE xuất khẩu của khách hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Wonderland là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng màng PE cho công nghiệp.  Với sự đầu tư về máy móc và trang thiết bị vô cùng hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm, cam kết thực hiện đúng quy trình sản xuất băng keo từ chất lượng đến kích cỡ, màu sắc. Liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhiệt tình:

HOTLINE: 028 688 18003

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay