Băng keo dán thùng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực dán thùng và đóng gói sản phẩm. Chính vì vai trò lớn của băng keo dán thùng nên khi mua sản phẩm này khách hàng phải lưu ý những điểm sau.

1. Chất lượng băng keo dán thùng:

Người ta luôn nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” điều này cho thấy chất lượng của sản phẩm luôn là thứ đi đầu. Thường thì một cuộn băng keo dán thùng chất lượng cao phải có độ dính, độ bền, dẻo dai thuộc hàng tốt nhất. Khi cầm cuộn băng keo trên tay chúng ta có thể cảm nhận được sự rắn chắc, cứng cáp và nặng.

Còn lúc kéo cuộn băng keo dán thùng ra chúng sẽ thẳng, bám dính keo ở tay nhiều, khi dán chúng ta sẽ thấy rõ hơn sự khác biệt với những sản phẩm kém chất lượng. Đó là chúng ta rất dễ dàng dán thùng bằng tay hoặc dao cắt, chỉ kéo dán 1 đường, khi kéo mạnh băng keo sẽ thể hiện độ dẻo dai cực tốt, không bị đứt.

Đối với sản phẩm băng keo dán thùng quý khách hàng nên liên hệ đến nhà sản xuất cung cấp băng keo đề nghị được giao mẫu dùng thử và nên kiểm tra chất lượng thật kỹ trước khi tiến hành đặt hàng.

Liên hệ đặt hàng mẫu miễn phí của công ty băng keo giá sỉ Wonderland

Giá cả băng keo dán thùng mới nhất 2019

Cách khắc phục tình trạng băng keo thường xuyên bị đứt và dán không dính

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất những loại mặt hàng băng keo, màng quấn Pe, túi Pe…chất lượng cao trong đó có sản phẩm băng keo dán thùng. Với đội ngũ công nhân viên tay nghề lâu năm cùng với trang thiết bị ,dây chuyền sản xuất hiện đại nên những sản phẩm băng keo dán thùng của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội được hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng.

2. Nên mua băng keo dán thùng của nhà sản xuất có bảo hành chất lượng:

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gặp phải những nhà cung cấp băng keo không rõ nguồn gốc, làm ăn không uy tín? Đó là khi họ giao mẫu một đằng nhưng lại đưa hàng một nẻo, khác xa với chất lượng cuộn mẫu ban đầu. Lúc này nếu bạn gặp phải những chỗ bán băng keo không rõ nguồn gốc thì chắc chắn rằng bạn phải sử dụng những sản phẩm chất lượng kém đó. Vì họ không bao giờ chấp nhận đổi trả.

Qua trường hợp trên bạn có thể hiểu rõ tầm quan trọng của việc nên mua băng keo dán thùng của nhà sản xuất có bảo hành chất lượng. Bởi vì khi mua bất kỳ sản phẩm nào nếu được bảo hành sản phẩm thì khi gặp sự cố không như ý muốn bạn sẽ đều được giải quyết thỏa đáng nhất.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland luôn cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm băng keo dán thùng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào liên quan đến chất lượng sản phẩm chúng tôi xin giải quyết đổi trả nhanh chóng trong 2 ngày làm việc.

3. Giá cả và các dịch vụ đi kèm của  sản phẩm băng keo dán thùng:

Cuối cùng cũng là điều không kém phần quan trọng trong việc quyết định chọn mua băng keo dán thùng. Chính là giá cả. Một sản phẩm băng keo chỉ được gọi là giá sỉ khi chúng được bán đến tay khách hàng có giá thấp hơn mặt bằng chung của thị trường băng keo. Tất nhiên là bạn mua với số lượng càng nhiều thì càng có lợi về giá cả. Đặc biệt nếu là khách hàng lâu năm thì còn được nhận thêm rất nhiều ưu đãi.

Công ty băng keo giá sỉ Wonderland chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường nhựng mặt hàng băng keo, màng quấn Pe, túi Pe… với giá sỉ tốt nhất. Ngoài ưu điểm lớn về giá cả chúng tôi còn giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt là chính sách bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

4. Lời kết về việc mua băng keo dán thùng:

Nếu bạn là một khách hàng thông minh thì sẽ luôn lựa chọn những sản phẩm băng keo dán thùng có chất lượng cao giá sỉ tốt nhất, bảo hành chất lượng suốt thời gian sử dụng cùng với nhiều dịch vụ, chính sách ưu đãi đi kèm như: Giao hàng tận nơi miễn phí, mua hàng công nợ, có nhiều qua tặng hấp dẫn…

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, ki mà những điều bạn mong đợi về một sản phẩm băng keo dán thùng đã có tất cả ở công ty chúng tôi.

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO DÁN THÙNG PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VỚI GIÁ SỈ TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!