Băng keo văn phòng phẩm hay còn được gọi là băng keo cuộn nhỏ, được giới văn  phòng thường xuyên ưa chuộng sử dụng. Tên băng keo văn phòng phẩm cũng từ đây mà ra.

Băng keo văn phòng phẩm chất lượng cao:

Do đặc thù của sản phẩm này được sử dụng chủ yếu ở văn phòng hoặc dùng để dán những hộp nhỏ như gói quà, dán túi, dán giấy…Nên băng keo văn phòng phẩm được thiết kế cũng hết sức đặc biệt nhỏ gọn, chúng có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các dòng băng keo.

Quy cách thông thường của băng keo văn phòng phẩm là 12mm x 18y, 12mm x 10y, 24mm x 24y, 24mm x 18y…do là một sản phẩm nhỏ gọn nên lõi của sản phẩm này được làm bằng nhựa.

Bảng giá băng keo văn phòng phẩm mới nhất 2017

Từ vựng tiếng Anh về băng keo

Một sản phẩm băng keo văn phòng phẩm chất lượng cao là trong quá trình sử dụng băng keo không bị đứt, dán dính tốt, bề ngoài không móp méo, màu sắc sáng, trong…

Ngoài ra khi để lâu băng keo văn phòng phẩm cũng không bị khô keo, chảy keo hay có hiện tượng keo vón cục.

Băng keo văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp các loại mặt hàng này, giá cả cũng có sự chênh lệch khác nhau tùy vào chất lượng của những nhà sản xuất, cung cấp.

bang-keo-van-phong-pham-Wonderland
Băng keo văn phòng phẩm giá tốt

Riêng đối với bản thân công ty băng keo giá sỉ Wonderland của chúng tôi thì luôn tạo ra những cuộn băng keo văn phòng phẩm có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết bán giá sỉ tốt nhất cho những công ty, doanh nghiệp đặt hàng lâu dài và số lượng lớn.

Tất cả những sản phẩm băng keo văn phòng phẩm của chúng tôi đều cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng ngoài việc mua được những cuộn băng keo văn phòng phẩm chất lượng cao giá sỉ ra. Quý khách còn được chúng too6 giao hàng miễn phí tận nơi cùng với chính sách bán hàng công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

Công ty băng keo văn phòng phẩm giá sỉ Wonderland: cung cấp nhiều loại băng keo văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá sỉ tốt nhất.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!