ĐỊA CHỈ ĐỂ MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

nhom-bang-keo-in-logo-chu-gia-si-wonderland

ĐỊA CHỈ ĐỂ MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Hiện nay, trong thị trường băng keo có vô số nhà sản xuất, cung cấp băng keo in chữ cho người tiêu dùng tại TPHCM. Tuy vậy không phải ai cũng tìm được đúng địa chỉ mua sản phẩm băng keo in chữ cảnh báo dán sàn dán nền giá sỉ, chất lượng cao. Wonderland là sự lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất với mọi nhà tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp mọi mặt hàng băng keo in chữ cảnh báo theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và có giá tốt nhất thị trường. Sau đây là thông tin của công ty sản xuất băng keo Wonderland, mời các bạn tham khảo và đừng bỏ lỡ.

 

WONDERLAND – ĐỊA CHỈ MUA BĂNG KEO IN CHỮ CẢNH BÁO DÁN SÀN, DÁN NỀN GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Trong nhiều năm có mặt trên thị trường, băng keo Wonderland đã chiếm được sự ưu ái đặc biệt của khách hàng. Để nhận được sự yêu thương đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đa dạng hóa các loại sản phẩm, luôn đặt tạo chất lượng cao nhất trong mọi mặt hàng. Hơn nữa, khách hàng chọn Wonderland bởi vì chúng tôi luôn ưu tiên cung cấp cho họ sản phẩm với mức giá tốt nhất để đảm bảo được nhu cầu phù hợp với túi tiền. 

Băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền của Wonderland luôn đảm bảo độ bám dính cực kỳ cao, sự bền bỉ, khó đứt rách và chịu được mọi tác động qua thời gian dài. Cực kỳ luôn uy tín trong từng đơn vị đo kích thước quy cách và chuẩn số cân nặng, đủ số lượng khi đến tay người tiêu dùng. 

 

nhom-bang-keo-in-logo-chu-gia-si-wonderland
Các loại băng keo cảnh báo giá sỉ tốt nhất tại Wonderland

Là một nhà cung cấp có xưởng sản xuất riêng, chúng tôi luôn nhập khẩu các nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng từ nước ngoài. Sản phẩm băng keo của Wonderland khi đến tay khách hàng không qua trung gian của một nhà phân phối hay thương mại nào, cho nên giá thành rất rẻ, giữ nguyên giá gốc tại xưởng trên mọi mặt hàng.

WONDERLAND MIỄN PHÍ TRỤC IN CHỮ 

Thông thường để tiến hành sản xuất một số lượng băng keo in chữ nhất định, người làm phải chuẩn bị các trục in (hay còn gọi là trục ống đồng), mỗi màu in trên băng keo một trục. Và khách hàng là người phải chi trả cho các trục in đó, thị trường giao động từ 2 đến 4 triệu đồng một trục. Nhưng khi đặt hàng ở Wonderland, khách hàng sẽ được miễn phí trục in (trục ống đồng). Đây là một chính sách ưu đãi dành cho mặt hàng băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền vô cùng đặc biệt, hoàn toàn đem lại lợi ích cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh thương mại hoặc nhà phân phối.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI

Khi quý khách đã hoàn thành đơn đặt hàng, công ty chúng tôi có nhiệm vụ sản xuất nhanh và kịp thời cho mọi người. Điều đặc biệt khách hàng sẽ nhận được hàng tận nhà mà không mất bất kỳ khoản phí nào cho việc giao nhận. Đây cũng là một trong những chính sách được mọi tiêu dùng thích thú khi quyết định chọn Wonderland làm nơi cung cấp băng keo.

 

bang-keo-in-chu-gia-si-wonderland
Giao hàng tận nơi miễn phí khi đặt mua băng keo in chữ cảnh báo tại Wonderland

HỖ TRỢ CÔNG NỢ

Khi mua băng keo in chữ dán sàn, dán nền tại công ty Wonderland, quý khách ngoài được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí, cam kết giao trong ngày đối với khu vực nội thành TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách bán hàng chiết khấu và chấp nhận công nợ cho khách từ 30-60 ngày, nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Wonderland.

BẢNG GIÁ BĂNG KEO IN IN CHỮ CẢNH BÁO

Băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền là sản phẩm phổ biến trên thị trường. Cho nên có không ít nhà cung cấp chào hàng với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau. Vì vậy trước khi chọn một nơi để tin tưởng sử dụng sản phẩm thì các bạn nên tham khảo bảng giá băng keo in chữ tại Wonderland:

Loại Số lượng Màu sắc Giá
Băng keo in chữ 12mm 20 cuộn – 100 cuộn Một màu
Băng keo in chữ 24mm 20 cuộn – 100 cuộn Nhiều màu
Băng keo in chữ 48mm 20 cuộn – 5000 cuộn Một màu/ Nhiều màu
nhom-bang-cong-nghiep-gia-si-wonderland-2
Wonderland – Nhà sản xuất và cung cấp băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền tốt nhất trên thị trường

WONDERLAND – ĐỊA CHỈ MUA HÀNG GIÁ SỈ, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TPHCM

Wonderland tuyệt đối đảm bảo chất lượng khi mua băng keo in chữ cảnh báo dán sàn, dán nền và cam kết với mức giá sỉ tốt nhất thị trường khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao. Khả năng phục vụ khách hàng cực kỳ tốt, luôn đặt nguyện vọng của mọi nhà tiêu dùng lên trên, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu được đặt ra. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ và hưởng những ưu đãi đặc biệt: 028.668.18003 – 0931 772 322.

 

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay