Băng keo mút xốp có rất nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết. Ngoài việc để kết dính và dán thì băng keo mút xốp còn có các ứng dụng khác trong đời sống hiện nay của mỗi người. Vậy hãy cùng Wonderland tìm hiểu thêm về băng keo mút xốp và đời sống hiện nay nhé!

 

BĂNG KEO MÚT XỐP VÀ ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

Băng keo mút xốp là gì?

Băng keo mút xốp là loại băng keo có lớp vỏ bên ngoài màu vàng hơi sần và bên trong là 1 lớp mút xốp màu trắng, hoặc màu đen phủ keo nhưng có độ bám dính cao hơn.

Công dụng và lợi ích của băng keo mút xốp

Ở Wonderland chúng tôi có các loại băng keo mút xốp như sau: băng keo mút xốp đen 12mm, 24mm, băng keo mút xốp đỏ, băng keo mút trắng 2 mặt, băng keo mút xốp đen. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu công dụng và lợi ích của băng keo mút xốp thông qua 2 loại dưới đây nhé!

Băng keo mút xốp đen

Băng keo mút đen 2 mặt là loại băng keo có bề mặt làm từ vật liệu mút xốp đen được phủ keo đều 2 mặt, bên ngoài được bao bằng lớp vỏ màu vàng. Băng keo mút đen 2 mặt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và gia đình. Công dụng chính của băng keo mút xốp đen là để dính 2 sản phẩm lại với nhau. Ngoài ra, do có mút xốp nên băng keo mút xốp đen này có thể dùng để dán chống sốc, va đập cho sản phẩm. Điều này giúp cho sản phẩm luôn được an toàn và bảo vệ.

Băng keo Mút đen 2 mặt Wonderland được sản xuất từ công nghệ hiện đại, có độ dính cao. Luôn tuân thủ theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy băng keo Mút đen 2 mặt Wonderland đảm bảo đúng quy cách độ dài, màng phủ, độ dai…Cam kết bảo hành băng keo Mút đen 2 mặt suốt quá trình sử dụng.

BĂNG KEO MÚT XỐP ĐEN
BĂNG KEO MÚT XỐP ĐEN

Băng keo mút trắng 2 mặt

Cũng giống với băng keo mút xốp đen, băng keo mút trắng 2 mặt là loại băng keo được phủ keo đều 2 mặt, bên ngoài là lớp vỏ màu vàng nhưng được làm từ loại xốp trắng. Công dụng của băng keo mút trắng 2 mặt là dùng để dán các đồ vật lên tường, hoặc trên các bề mặt đứng khác.

Công dụng của băng keo mút trắng 2 mặt cũng giống như băng keo mút xốp đen tuy nhiên chỉ khác là thay vì mút xốp đen thì dùng mút xốp trắng.

Băng keo mút xốp Wondeland
Băng keo mút xốp trắng

Các loại băng keo mút xốp của Wonderland

Băng keo Mút xốp Wonderland được sản xuất từ công nghệ hiện đại, có độ dính cao. Luôn tuân thủ theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy băng keo Mút xốp Wonderland đảm bảo đúng quy cách độ dài, màng phủ, độ dai…Cam kết bảo hành băng keo Mút xốp suốt quá trình sử dụng.

Băng keo mút xốp Wonderland
Băng keo 2 mặt mút xốp

Băng keo mút xốp 2 mặt giá sỉ

Hiện tại công ty băng keo giá sỉ Wonderland là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng keo 2 mặt cho toàn thị trường miền Nam và khắp các tỉnh thành với số lượng lớn. Chất lượng đã được khẳng định trong hơn 15 năm qua.

Quý khách hàng có thể đặt mua băng keo 2 mặt giá sỉ ưu đãi tốt nhất và được giao hàng tận nơi miễn phí tại các khu vực Tp.HCM hoặc trên các trang thương mại điện tử: Lazada, Shopee,…

Các chính sách bán hàng ưu việt của công ty Wonderland

  • Giá sỉ cạnh tranh tốt nhất
  • Miễn phí vận chuyển
  • Bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng
  • Chính sách chiết khấu và hậu mãi
  • Công nợ từ 30 ngày đến 60 ngày.

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 028.668.18003

HOTLINE: 0931.772.322

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!