Thùng carton có rất nhiều loại quy cách khác nhau và bạn cần biết rõ mục đích sử dụng loại sản phẩm này của mình là gì để có được sự lựa chọn thích hợp. Wonderland – nơi cung cấp thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các vựa trái cây khi mà tại nơi đây cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cùng với đó là giá bán tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về Wonderland – nơi cung cấp thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây thì mời bạn hãy theo dõi qua bài viết phía dưới đây nhé.

CUNG CẤP THÙNG CARTON ĐỦ KÍCH THƯỚC CHO CÁC VỰA TRÁI CÂY

THÙNG CARTON LÀ GÌ?

Wonderland là nơi cung cấp thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây với số lượng lớn. Thùng carton được làm từ sợi gỗ có tính chất sợi với không gian 3 chiều  được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Cấu tạo của loại sản phẩm này bao gồm 2 phần: phần phía bên ngoài ( 2 mặt giấy ) và phần bên trong ( lõi giấy ). Phần lõi này hay còn được nhiều người gọi là phần sóng do chúng có hình dạng uốn lượn.

 

Cần hiểu rõ cấu tạo của thùng carton để dễ dàng hơn trong quá trình bảo quản tránh làm ảnh hưởng đến sản phẩm khi được đóng gói

 

Đây là giải pháp đóng gói được nhiều doanh nghiệp nói chung và các vựa trái cây nói riêng lựa chọn để đóng gói chp hàng hoá của mình bởi những ưu điểm nổi bật mà không phải sản phẩm nào cũng có.

PHÂN LOẠI THÙNG CARTON

Wonderland  là nơi cung cấp thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây với nhiều loại quy cách khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 dạng: thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

+) Thùng giấy carton 3 lớp: đây là loại sản phẩm được cấu thành từ 3 lớp là 2 mặt phẳng và 1 lớp sóng. Người ta thường xuyên sử dụng loại thùng carton 3 lớp này để đóng gói các hàng hoá, vật dụng có trọng lượng nhỏ.

+) Thùng giấy carton 5 lớp:  Loại 5 lớp thì chúng bao gồm 2 lớp ngoài, 3 lớp trong, 1 lớp phẳng lớn và 2 lớp sóng. Đối với các hàng hoá như nội thất, máy móc có khối lượng lớn thì đây là loại thùng giấy thích hợp.

+) Thùng giấy carton 7 lớp: Chúng bao gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong, được sử dụng nhiều để đóng gói các loại hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ,…

 

Thùng carton với nhiều loại kích thước khác nhau cho các cửa hàng bán trái cây

 

Đối với các vựa trái cây thì loại thùng giấy carton 3 lớp thì đã đủ đáp ứng các điều kiện đảm bảo cho trái cây không bị dập nát hay rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng thùng giấy carton với số lượng lớn thì có thể liên hệ để được báo giá chính xác nhất.

TÌM NƠI CUNG CẤP THÙNG CARTON ĐỦ KÍCH THƯỚC CHO CÁC VỰA TRÁI CÂY

Wonderland – đơn vị cung cấp thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây có thể đảm bảo và cam kết chất lượng của sản phẩm là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đến mua để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ phía công ty chúng tôi cùng với giá bán tốt.

 

Wonderland – Luôn có sẵn số lượng lớn thùng carton đủ kích thước cho các vựa trái cây

 

Luôn tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, luôn không ngừng cải tiến hệ thống máy móc cùng với việc đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng Wonderland luôn cho ra đời những sản phẩm chất lương nhất hiện nay. Mỗi một sản phẩm chúng tôi đều dành thời gian để chăm chút và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa đến khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng thì hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại 0931.772.322 để được tư vấn nhé.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP THÙNG CARTON ĐỦ KÍCH THƯỚC CHO CÁC VỰA TRÁI CÂY GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

HOTLINE: 028.668.18003

ZALO: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!