Nếu bạn đang lựa chọn những cửa hàng bán dây đai pet thông thường trên thị trường thì bạn nên nắm rõ cách kiểm tra chất lượng dây đai pet để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất. Không giống như dây đai PP, dây đai thép mà sản phẩm dây đai pet có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, thu hút được sự chú ý từ nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kiểm tra chất lượng dây đai pet thông qua bài viết phía dưới đây cho bạn nhé.

day-dai-pet-gia-si-wonderland
Dây đai nhựa PET Wonderland

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG DÂY ĐAI PET

DÂY ĐAI PET LÀ GÌ?

Để biết cách kiểm tra chất lượng dây đai pet hiệu quả bạn cần nắm rõ loại sản phẩm được làm từ những nguyên vật liệu gì. Không giống với dây đai PP, dây đai PET được làm từ nhựa PET và có độ chịu lực lớn hơn rất nhiều lần so với dây đai PP. Từ 300kg đến 900kg là con số mà dây đai PET có thể nâng tuỳ vào độ dày mỏng, lớn nhỏ của sản phẩm.

Ngoài khả năng chịu được lực tốt dây đai PET còn có thể chịu được tác động từ thời tiết bên ngoài và k

hông bị rỉ sét gây đứt dây như dây đai thép. Dây đai PET được xem là một trong số các loại dây đai được dùng để đóng gói thân thiện với môi trường và bên cạnh đó chúng còn có thể dùng để tái chế lại.

 

day-dai-pet-gia-si-wonderland
Dây đai pet giá sỉ đặc biệt tại Wonderland

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG DÂY ĐAI PET

Để có thể sử dụng hiệu quả khách hàng cần nắm rõ cách kiểm tra chất lượng dây đai pet, phía dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước kiểm tra dây đai:

Bước 1: Kiểm tra phần khoá, móc treo, dây quai

Ở phần dây quai, chúng phải còn nguyên vẹn không có dấu vết xước, đứt hay có những mối liên kết với các nguyên vật liệu khác. Phần móc treo và lò xo phải nhạy, các điểm an toàn cần phải có độ chính xác.

Bước 2: Kiểm tra độ chịu lực

Chúng ta cần kiểm tra bằng cách treo một vật nặng lên dây đai trong một khoảng thời gian nào đó và theo dõi xem dây đai có dấu hiệu đứt hay phần móc khoá có bị biến dạng hay không. Tiếp đến là chúng ta cần buộc vật nặng vào dây và thả tự do, nếu các lần thả giống nhau, dây và móc khoá không bị biến dạng thì đây là loại dây tốt.

 

Sử dụng dây đai nhựa PET như thế nào để đạt hiệu quả cao?

ỨNG DỤNG DÂY ĐAI PET

  • Đóng đai các thỏi nhôm đúc
  • Đóng gói các thùng và pallet hàng hoá
  • Đai kiện các sản phẩm giấy
  • Đai nẹp các sản phẩm ống thép
  • Đai kiện các kiện hàng gỗ và gốm sứ
day-dai-pet-gia-si-wonderland
Dây đai PET có sẵn số lượng lớn tại Wonderland

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP DÂY ĐAI PET GIÁ SỈ, SỐ LƯỢNG LỚN

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ sau mua như: giao hàng miễn phí, bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng, khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu và bán hàng công nợ từ 30 đến 60 ngày. Hãy nhanh tay gọi về tổng đài để được các nhân viên chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp bạn nhé! Rất nhiều khách hàng đã và đang hợp tác cùng chúng tôi, họ đều phản hồi rất tích cực cũng như hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả nên hãy an tâm sử dụng những sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi.

CÔNG TY WONDERLAND CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO GIÁ SỈ, MÀNG PE, MÀNG XỐP HƠI, DÂY ĐAI, DÂY RÚT NHỰA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI THỊ TRƯỜNG TPHCM.

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!