Khi mua hàng hóa, việc kiểm tra chất lượng là một điều cực kì quan trọng trước khi ra quyết định mua hàng và đối với băng keo lưới cũng không là ngoại lệ. Là sản phẩm được biết đến như một công cụ hoàn hảo để dán và vá các vết nứt trên tường, băng keo lưới luôn được sử dụng với số lượng lớn. Vì thế trước khi mua hàng, bạn nên tìm hiểu cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Vậy cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ ràng hơn cho bạn.

 

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI

CHẤT LIỆU BĂNG KEO LƯỚI:

Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới, ta nên nắm rõ chất liệu của chúng. Băng keo lưới được cấu thành bởi hai chất liệu chính: sợi thủy tinh và nhựa gia cường. Chúng có hình dạng là các sợi thủy tinh mỏng mịn đan xen lẫn nhau theo hình ngang dọc. Ngoài ra, mặt dưới của băng keo lưới còn được phủ một lớp keo rubber chuyên dụng có thể bám được trên các bề mặt tường, trần nhà một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn không biết cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới sẽ dẫn đến lớp keo không bám dính và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn.

 

Băng keo lưới chất lượng cao, số lượng lớn

CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI:

Để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất, việc tìm hiểu cách kiểm tra chất lượng của băng lưới là cực kì quan trọng. Vậy cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới là gì? Đầu tiên chính là nhìn vào lớp ngoài của sản phẩm. Nếu chúng là hàng chất lượng tốt, băng keo lưới sẽ được đóng thành cuộn một cách gọn gàng. Tiếp theo là thử độ dính của sản phẩm. Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách kéo căng chúng ra và dán lên các mặt bàn hoặc vật liệu mà bạn cần dùng đến băng keo lưới. Để có độ chính xác cao nhất, bạn nên chú ý bề mặt dán lên và tay phải khô và sạch nhé! Đây chính là những cách kiểm tra chất lượng của băng keo lưới đơn giản nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Băng keo lưới Wonderland giá sỉ

WONDEDRLAND- GIẢI PHÁP CHO NGÀNH ĐÓNG GÓI:

Là một công ty có nhiều kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm như: băng keo trong, băng keo đục, màng PE, màng xốp hơi, băng keo lưới,… Với quy trình sản xuất hiện đại cũng như đội ngũ lành nghề, Wonderland cam đoan với quý khách hàng rằng sản phẩm tại công ty luôn được đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt sự tiện lợi của người tiêu dùng, Wonderland gửi đến bạn các chính sách bảo hành tại công ty như sau:

CÁC CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA WONDERLAND:

–       Giao hàng miễn phí.

–       Bảo hành chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

–       Khuyến mãi, hậu mãi, chiết khấu.

–       Công nợ từ 30 đến 60 ngày.

Qua bài viết “CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỦA BĂNG KEO LƯỚI” chúng tôi hi vọng rằng đã gửi đến cho bạn một câu trả lời phù hợp. Nếu bạn bất kì câu hỏi nào muốn đặt ra cho Wonderland, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ chúng tôi qua:

HOTLINE: 028 668 18003

ZALO: 0931 772 322

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!