Hiện nay, nhu cầu sử dụng băng keo trong của khách hàng ngày càng tăng cao nên Wonderland đã phát triển thêm các máy móc hiện đại và đẩy mạnh tiến độ sản xuất để cung ứng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm với nhiều kích thước và quy cách khác nhau, đặc biệt là băng keo trong. Dưới đây là các loại băng keo trong hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

CÁC LOẠI BĂNG KEO TRONG HIỆN NAY

Quy cách sản xuất băng keo trong

Ngày nay nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng, thế nên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì nhà sản xuất phải cho ra nhiều quy cách to, nhỏ khác nhau. Bề rộng bản từ 24mm đến 60mm, độ dài băng keo trong từ 60 yard đến 1000 yard. Quý khách có thể yêu cầu công ty sản xuất theo quy cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Băng keo trong Wonderland
Băng keo trong Wonderland

Các lưu ý khi bạn chọn mua băng keo trong

Khi mua băng keo trong bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Bạn nên tìm đến một nhà cung cấp có tâm. Nếu là bạn khách hàng có nhu cầu sử dụng băng keo với số lượng lớn, hãy cân nhắc đến việc chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Yếu tố quan trọng là chất lượng mặt hàng, quy trình sản xuất của họ có đảm bảo đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không, dịch vụ hỗ trợ cho bạn có tốt hay không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để chọn mua băng keo trong với quy cách phù hợp nhất.

 

bang-keo-trong-Wonderland

Tại sao nên mua băng keo Wonderland?

Wonderland tự tin là nơi cung cấp những sản phẩm băng keo dính chất lượng với công nghệ hiện đại nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp băng keo. Mua băng kéo giá sỉ để dán thùng đóng gói sản phẩm với chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giao hàng và mẫu sử dụng thử miễn phí tận nơi, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Với độ dính cao và độ bền được kiểm chứng qua hàng ngàn sử dụng. Băng keo trong Wonderland thật sự là một giải pháp hữu ích cho ngành đóng gói sản phẩm.

 

bang-keo-trong-Wonderland

CÔNG TY BĂNG KEO GIÁ SỈ WONDERLAND CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI BĂNG KEO CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ CẢ CANH TRANH NHẤT HIỆN NAY

Liên hệ: 028.668.18003

Hotline: 0931.772.322

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!