Ngày nay, băng keo vải được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp vì đặc tính nổi trội hơn các loại băng keo khác và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với những tính chất đặc biệt như chịu được nhiệt cao, khả năng bám dính siêu tốt và độ có độ bền hơn băng keo trong nhờ lớp nền vải bên ngoài. Vậy các ngành công nghiệp liên quan đến băng keo vải là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP LIÊN QUAN ĐẾN BĂNG KEO VẢI?

Ngành may mặc, thời trang

Các doanh nghiệp may mặc với quy mô lớn, người ta thường sử dụng băng keo vải để đánh dấu từng loại hàng hóa, phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Ở những công ty sản xuất giày dép, người ta còn sử dụng sản phẩm này để làm khuôn giày. Vì tính chất của băng keo vải là chịu được nhiệt rất cao nên rất dễ dàng định hình khuôn hơn việc sử dụng các loại băng keo khác.

Băng keo vải tại Wonderland
Băng keo vải tiện dụng trong nhiều ngành công nghiệp

Các ngành công nghiệp sản xuất có nhiều máy móc

Để tối ưu hóa các công đoạn sản xuất, giảm các chi phí tân trang máy móc người ta thường dùng băng keo vải để giải quyết các khó khăn này. Máy móc sau một thời gian dài sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc trầy xước làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Lúc này người ta thường dùng băng keo vải dán lên các vết xước để làm giảm ma sát khi nơi đó tiếp xúc với sản phẩm.

Các ngành công nghiệp đóng gói

Vì băng keo vải là loại băng keo có độ bền rất cao lại bám dính tốt nên được sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói hàng hóa chuyển đi xa. Với lớp nền bên ngoài là vải được cán mỏng, dai và có độ đàn hồi cực tốt nên khi gói hàng đi xa sẽ không lo băng keo bị đứt, rách nữa.

Băng keo vải Wonderland
Băng keo vải Wonderland

Wonderland – nơi cung cấp băng keo vải giá sỉ cho doanh nghiệp

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp băng keo vải cho các doanh nghiệp với chất lượng và giá thành cực kì ưu đãi. Wonderland luôn luôn lắng nghe những lo lắng của khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu một cách tót nhất. Không những thế chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn và chăm sóc khách hàng cả trước và sau khi mua nên còn ngần ngại gì mà không gọi về tổng đài 028.668.18003 để nhận được những ưu đãi và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!