Có phải doanh nghiệp bạn đang muốn thay đổi loại băng keo truyền thống? Điều bạn cần là một sản phẩm vừa dán thùng vừa có thể quảng bá thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình? Nhưng không biết phải làm như thế nào, lựa chọn ra sao…Hãy tìm hiểu bài viết sau đây về thiết kế băng keo in logo Wonderland.

Ngày này vai trò của băng keo đối với ngành sản xuất, đóng gói sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng. Bởi vì ngoài việc là công cụ, nguyên liệu chính chúng còn đảm đương cả khâu quảng cáo, marketing thương hiệu thông qua những Logo, slogan trên băng keo.

Một sản phẩm đa năng như vậy thì chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu. Tuy nhiên rào cản lớn nhất nằm ở đây đó là để tạo ra một sản phẩm băng keo in Logo không phải chuyện đơn giản

băng keo in Logo
Băng keo in Logo/in chữ Wonderland

1. Tìm công ty băng keo in Logo:

Chắc chắn công ty này phải sản xuất trực tiếp băng keo và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trục in và màu in phải được sử dụng loại tốt nhất cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm về sản xuất băng keo in Logo. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà còn có giá thành thấp.

2. Đội ngũ thiết kế :

Sau khi tìm được nhà sản xuất bước tiếp theo bạn phải có đội ngũ thiết kế Corel, Ps, Ai…tại công ty đó. Bởi vì đây chính là khâu quan trọng quyết định xem sản phẩm của bạn có những chi tiết, hình ảnh, font chữ…như bạn thực sư mong muốn.

3. Bảo hành sản phẩm:

Đây là một phần cực kỳ quan trọng khi bạn chọn làm việc với nhà sản xuất băng keo in Logo hay in chữ. Sản phẩm phải được khắc phục lỗi nếu có xảy ra và nhà sản xuất phải đảm bảo được rằng sản phẩm băng keo in Logo sẽ đáp ứng được tất cả các thông số kỹ thuật mà người mua cần.

băng keo in chữ
Băng keo in chữ Wonderland

4. Lời kết:

Hãy tìm hiểu và trao đổi thật kỹ càng về yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm băng keo in Logo mà doanh nghiệp bạn mong muốn với nhà sản xuất. Tất cả chỉ được tiến hành khi và chỉ khi cả 2 đã đạt được những thỏa thuận chung.

Riêng đối với công ty băng keo WONDERLAND của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, thiết kế, giá cả, bảo hành…

CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND: CUNG CẤP NHIỀU LOẠI BĂNG KEO PHỤC VỤ NHU CẦU ĐA QUY CÁCH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

LIÊN HỆ: 08668.18003

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!