Băng keo đục là một vật liệu không thể thiếu trong nền công nghiệp đóng gói hàng hoá. Tuy nhiên cần phải mua băng keo đục ở đâu để đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng?

Không chỉ riêng gì các doanh nghiệp sản xuất lớn, những người mua hàng nhỏ lẻ cũng thường xuyên đau đầu vì vấn đề mua băng keo đục ở đâu mới đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phải mua băng keo đục ở đâu để đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng?

bang-keo-duc-Wonderland
Băng keo đục được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp.

Do tầm quan trọng của băng keo đục đối với các khách hàng làm trong lĩnh vực đóng gói nên việc chọn ra các tiêu chí để đánh giá chất lượng mặt hàng này là hết sức cần thiết.

– Độ dẻo dai, độ bền: Trong quá trình sử dụng phải đảm bảo không bị đứt rách. Khi bảo quản không có tình trạng khô keo chảy keo.

– Độ dính: Khả năng bám dính vào các bề mặt vật liệu cao. Không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

– Mẫu mã: Khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm băng keo đục phải giữ được tròn trịa không bị móp méo cũng như phai màu.

Cần làm gì để tìm mua được các sản phẩm băng keo đục chất lượng cao?

Không giống như các loại băng keo chuyên dụng khác, băng keo đục được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất vẫn là trong công nghiệp đóng gói. Cụ thể, các doanh nghiệp sản xuất thường dùng băng keo đục để dán thùng carton. Thông thường, lượng băng keo đục tiêu thụ mỗi năm tương đối cao nên việc tìm nguồn hàng chất lượng cũng quan trọng không kém tìm kiếm giá thành rẻ. Vậy thì nên mua băng keo đục ở đâu?

bang-keo-duc-Wonderland
Không giống như các loại băng keo chuyên dụng khác, băng keo đục được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất vẫn là trong công nghiệp đóng gói.

Là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm băng keo, băng dính, màng PE… chất lượng với giá cả hợp lý nhất, Công ty TNHH SX TM DV Wonderland tự hào mang đến nguồn hàng băng keo đục chất lượng vượt trội, giá thành rẻ nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và máy móc trang bị hiện đại, Wonderland chính là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề mua băng keo đục ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Với phương châm “mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”, Wonderland không ngừng phát triển và cải tiến công nghệ sản xuất băng keo để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. Chỉ cần Wonderland còn phát triển, chắc chắn khách hàng sẽ không phải lăn tăn với vấn đề mua băng keo đục ở đâu thêm một phút, một giây nào nữa.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CÔNG TY BĂNG KEO WONDERLAND ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA  BĂNG KEO VỚI GIÁ CÓ LỢI NHẤT.

LH: 028.668.18003 – 0931 772 322

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với giải pháp cho ngành đóng gói!