Bao bọc đồ đạc bằng màng quấn PE-Mẹo vặt hay cần biết.

Bao bọc đồ đạc bằng màng quấn PE-Mẹo vặt hay cần biết.

Màng quấn PE ngoài chức năng sử dụng trong công nghiệp để quấn pallet hàng hóa thì chúng còn được sử dụng như một phương pháp bảo quản các vật dụng trong nhà một cách hiệu quả nhất.

Đồ đạc cũ kỹ đã lâu không sử dụng hoặc bạn muốn cất vào kho do tạm thời chưa có nhu cầu, đặc biệt là những đồ đạc dễ bị hư hỏng như: tranh ảnh, đồ gỗ, đồ điện tử…Hãy sử dụng màng quấn PE để bao bọc chúng lại để đảm bảo ở trạng thái tốt nhất và không bị bám bụi bẩn. Ngoài ra màng quấn PE còn có chức năng chống mưa dột hay thấm vào đồ đạc của bạn, đây thật sư là một giải pháp rất hữu dụng.

Nếu bạn dọn nhà, chuyển chỗ ở nhưng thiếu những thùng chứa đồ thì giải pháp sử dụng màng quấn PE cũng vô cùng hữu ích. Hãy gom đồ đạc lại trừ những vật nhọn như: quần áo, tài liệu, mềm gối…xếp thành đống nhỏ rồi sử dụng màng quấn PE bao quanh nhiều lớp, đảm bảo bạn sẽ có được những gói đồ dễ dàng vận chuyển mà không lo mưa, gió. Còn trong trường hợp có thùng chứa đồ rồi thì cũng nên sử dụng màng quấn PE phủ lên một vài lớp để an toàn hơn khi vận chuyển.

Bạn còn có thể sử dụng màng quấn PE trong trường hợp vận chuyển những món đồ dễ vỡ như: sành sứ, thủy tinh, ngà…bằng cách kéo nhiều lớp màng quấn PE ra rồi vò chúng lại để tạo thành 1 lớp đệm êm ái bọc ngoài những đồ vật với thùng chứa.

Nói tóm lại màng quấn PE ngoài những chức năng không thể thay thế trong công nghiệp thì chúng còn có rất nhiều hữu ít cho đời sống hàng ngày. Nếu bạn biết cách vận dụng nó vào những trường hợp nhất định chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ.

Nếu bạn có bất kỳ cách sử dụng màng quấn PE nào khác trong đời sống hàng ngày, xin hãy vui lòng chia sẽ với mọi người tại đây. hy vọng với một ít mẹo vặt trên sẽ giúp bạn giải quyết nhiều tình huống với màng quấn PE.

Công ty sản xuất và cung cấp màng PE quấn Pallet Wonderland chuyên cung cấp các loại sản phẩm màng Pe đa quy cách với giá rẻ tốt nhất.

Liên hệ: 08668.18003

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Call Now ButtonGọi ngay